Đồ Ảo Thuật Bút Bi Troll người quen Vui Nhộn, Đồ Chơi Prank Vui Đùa cho các bé Em, Người Lớn Sáng Tạo

29.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Ảo Thuật Bút Bi Troll Bạn Bè Vui Nhộn, Đồ Chơi Prank Vui Đùa Cho Trẻ Em, Người Lớn Sáng Tạo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: namniemagic Danh mục:
Mua Đồ Ảo Thuật Bút Bi Troll Bạn Bè Vui Nhộn, Đồ Chơi Prank Vui Đùa Cho Trẻ Em, Người Lớn Sáng Tạo Shopee.vn Mua Đồ Ảo Thuật Bút Bi Troll Bạn Bè Vui Nhộn, Đồ Chơi Prank Vui Đùa Cho Trẻ Em, Người Lớn Sáng Tạo Shopee.vn Mua Đồ Ảo Thuật Bút Bi Troll Bạn Bè Vui Nhộn, Đồ Chơi Prank Vui Đùa Cho Trẻ Em, Người Lớn Sáng Tạo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Ảo Thuật Bút Bi Troll người quen Vui Nhộn, Đồ Chơi Prank Vui Đùa cho các bé Em, Người Lớn Sáng Tạo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

★ Hiệu ứng biểu diễn của sản phẩm : ✔ Tính năng: phát ra lượng điện từ nhẹ, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Xem phần riêng lẻ ở video và ảnh up kèm ở dưới. Bấm đầu bút sẽ gây giật điện nhẹ ( không gây hại và tác động không tốt ). Bút có thể viết như một cây bút bình thường, xoay phần màu bạc đầu ngòi bút để viết hoặc thu ngòi bút.Xin lưu ý không áp dụng cho người có bệnh lý về tim mạch ★ độ dài rộng sản phẩm: 14,5 cm ★ nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam ★ Các tính chất nổi bật : ✔Bạn cũng có thể trở thành một ảo thuật gia tuyệt vời nhờ trò ảo thuật này.Một trò ảo thuật rất phù hợp cho người mới bắt đầu ✔ Sản phẩm dễ dàng sử dụng , có thể kết hợp nhiều cách biểu diễn và hiệu ứng khác nhau đem lại bất ngờ tuyệt vời danh cho khán giả. ✔ Sản phẩm nói không với hàng giá rẻ, hàng tự chế không đạt chất lượng. ✔ vật liệu : vải ✔ Dành cho: trên 14 tuổi. ❌ Để xa tầm tay trẻ em. ✔ Gói hàng bao gồm: 1 Bộ gồm 1 bút chuyên dụng (đã kèm pin) ★ cách chơi sản phẩm: ✔ người mua vui lòng nhắn tin cho Shop để nhận Video cách chơi phần riêng lẻ. Shop sẽ xác nhận đơn thành công và gửi Video cách chơi trong vòng 24h. ★ Thời gian chuẩn bị và ship hàng: ✔ Shop sẽ chuẩn bị hàng trong vòng 1 ngày và sẵn sàng giao từ ngày tiếp theo tính từ thời điểm mua. ✔ Hà Nội: Ship Hỏa tốc nhận trong 2-3 tiếng ✔ Hà Nội: Ship NHANH nhận trong 1-2 ngày ✔ Các tỉnh thành khác: người mua sẽ nhận trong 2-3 ngày ★ Đổi trả và bảo hành: ✔ Shop chấp nhận đổi trả hàng nếu lỗi sản phẩm do Shop, với điều kiện người mua cung cấp video bóc hàng nguyên seal và có đối chiếu từ hai bên. ✔ Không chấp nhận đổi trả với lý do không biết sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Ảo Thuật Bút Bi Troll người quen Vui Nhộn, Đồ Chơi Prank Vui Đùa cho các bé Em, Người Lớn Sáng Tạo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Ảo Thuật Bút Bi Troll người quen Vui Nhộn, Đồ Chơi Prank Vui Đùa cho các bé Em, Người Lớn Sáng Tạo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1