Bộ đồ chơi trạm không gian, tàu vũ trụ, phi thuyền, bộ đồ chơi lắp ráp trạm vũ trụ không gian cho người sử dụng hàng rất tốt

690.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi trạm không gian, tàu vũ trụ, phi thuyền, bộ đồ chơi lắp ráp trạm vũ trụ không gian cho bé hàng cao cấp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: emisamebe Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi trạm không gian, tàu vũ trụ, phi thuyền, bộ đồ chơi lắp ráp trạm vũ trụ không gian cho bé hàng cao cấp Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi trạm không gian, tàu vũ trụ, phi thuyền, bộ đồ chơi lắp ráp trạm vũ trụ không gian cho bé hàng cao cấp Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi trạm không gian, tàu vũ trụ, phi thuyền, bộ đồ chơi lắp ráp trạm vũ trụ không gian cho bé hàng cao cấp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi trạm không gian, tàu vũ trụ, phi thuyền, bộ đồ chơi lắp ráp trạm vũ trụ không gian cho người sử dụng hàng rất tốt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi trạm không gian, tàu vũ trụ, phi thuyền, bộ đồ chơi lắp ráp trạm vũ trụ không gian cho người sử dụng hàng rất tốt ♥️♥️♥️ 🍁 Sản phẩm do Emisa phân phối 🍁Emisa cam két với người mua: – Hàng thật y hình – Chính hãng bền đẹp rất tốt – Nhận đổi trả sản phẩm miễn phí nếu sai hàng, sai mẫu, không đúng thông tin giới thiệu – trao đổi thông tin cụ thể, trả lời thắc mắc 24/7 Về sản phẩm bộ đồ chơi trạm không gian, tàu vũ trụ, phi thuyền, bộ đồ chơi lắp ráp trạm vũ trụ không gian cho người sử dụng hàng rất tốt Bộ đồ chơi gồm: Bộ gồm 4 món: 1 máy bay phi thuyền + 1 xe ô tô không gian + cabin + trạm không gian ( không gồm tên lửa ) + Trạm không gian (có đi kèm 1 phi hành gia) Đây được xem là cơ quan đầu não, trung tâm điều phối, điều hành mọi hoạt động. Cấu tạo của kiến trúc trạm không gian bao gồm 2 phòng điều khiển, 1 xe bay chuyên dụng ( cabin ) Trạm không gian của chúng ta còn có hệ thống âm thanh khi đang hoạt động nữa đó nha. + Xe bay ( cabin ) đi kèm của trạm không gian là một phương tiện không thể thiếu giúp phi hành gia di chuyển dễ dàng + Xe không gian chuyên dụng (có đi kèm 1 phi hành gia): Việc di chuyển trên không gian là vô cùng khó khăn cho các phi hành gia của chúng ta và đây là lúc xe không gian chuyên dụng trở nên hữu ích. – Xe được mô phỏng y như xe không gian chuyên dụng ngoài đời thật, với chế tác lồng kiếng để phi hành gia có thể quan sát bên ngoài. – Xe được lắp đặt các công nghệ tối tân nhất có thể kể đến như đĩa vệ tinh, tấm năng lượng … giúp việc cung cấp thu nhập thông tin trở nên dễ dàng hơn. – Xe còn có thể liên kết với trạm không gian Bộ đồ chơi trạm không gian, tàu vũ trụ, phi thuyền, bộ đồ chơi lắp ráp trạm vũ trụ không gian cho người sử dụng + Phi thuyền không gian (có đi kèm 1 phi hành gia): Nếu xe chuyên dụng được sử dụng để di chuyển thu nhập thông tin ở cự ly gần, thì phi thuyền sẽ giúp phi hành gia bay từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng giữa không gian bao la rộng lớn. Với các tính năng nổi bật – Hệ thống âm thanh cất cánh sống động – Cùng bánh xe đẩy phía dưới giúp phi thuyền có thể chạy được trên mặt phẳng. – Bộ đồ chơi trạm không gian, tàu vũ trụ, phi thuyền, bộ đồ chơi lắp ráp trạm vũ trụ không gian cho người sử dụng bên trong phi thuyền còn có hệ thống kết nối để chắc chắn không gây hại cho phi hành gia khi thực hiện nhiệm vụ ngoài không gian.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi trạm không gian, tàu vũ trụ, phi thuyền, bộ đồ chơi lắp ráp trạm vũ trụ không gian cho người sử dụng hàng rất tốt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi trạm không gian, tàu vũ trụ, phi thuyền, bộ đồ chơi lắp ráp trạm vũ trụ không gian cho người sử dụng hàng rất tốt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Ân Thi, Hưng Yên

Cửa hàng

1