Lego Láp Ráp BearBrick 70cm-73cm ☠??♥?????

1.482.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lego Láp Ráp BearBrick 70cm-73cm ☠??♥????? cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nhinhits07 Danh mục:
Mua Lego Láp Ráp BearBrick 70cm-73cm ☠??♥????? Shopee.vn Mua Lego Láp Ráp BearBrick 70cm-73cm ☠??♥????? Shopee.vn Mua Lego Láp Ráp BearBrick 70cm-73cm ☠??♥????? Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lego Láp Ráp BearBrick 70cm-73cm ☠??♥????? rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Nay lại cho ra mắt Lego trong nhân vật BearBrick xịn xò – ngầu ngầu và không lỗi thời Với độ dài rộng 70cm . cân nặng 6kg và điểm nhấn trái tim . Màu sắc kết hợp hài hòa Không cần biết hẳn và hiểu nhiều về BearBrick nhưng với bạn nào mê món đồ đáng iu này cũng nên sắm cho mình 1 bộ 💕 Với những miếng lego để giúp bạn xả stress & còn có được vật trang trí , thoả sức mê Lego. Sẽ là món quà giành cho người bạn yêu thương Hãy ib mình ngay để biết thêm phần riêng lẻ nha Không nhận trả hàng với lý do không biết ráp ( cứ ib mình khi khó , mình sẽ hướng dẫn ) Chỉ hoàn trả khi lỗi sản phẩm ! 🥰

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Lego Láp Ráp BearBrick 70cm-73cm ☠??♥????? được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Lego Láp Ráp BearBrick 70cm-73cm ☠??♥????? được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1