Đồ Chơi Tranh Tô Màu Nước Ma Thuật Thần Kỳ Bút Tô Không Giới Hạn Đa Dạng Chủ Đề cho người sử dụng, Alokidstb

16.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Tranh Tô Màu Nước Ma Thuật Thần Kỳ Bút Tô Không Giới Hạn Đa Dạng Chủ Đề Cho Bé, Alokidstb cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: alokidstb Danh mục:
Mua Đồ Chơi Tranh Tô Màu Nước Ma Thuật Thần Kỳ Bút Tô Không Giới Hạn Đa Dạng Chủ Đề Cho Bé, Alokidstb Shopee.vn Mua Đồ Chơi Tranh Tô Màu Nước Ma Thuật Thần Kỳ Bút Tô Không Giới Hạn Đa Dạng Chủ Đề Cho Bé, Alokidstb Shopee.vn Mua Đồ Chơi Tranh Tô Màu Nước Ma Thuật Thần Kỳ Bút Tô Không Giới Hạn Đa Dạng Chủ Đề Cho Bé, Alokidstb Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Tranh Tô Màu Nước Ma Thuật Thần Kỳ Bút Tô Không Giới Hạn Đa Dạng Chủ Đề cho người sử dụng, Alokidstb rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Tranh Tô Màu Nước Ma Thuật Thần Kỳ Bút Tô Không Giới Hạn Đa Dạng Chủ Đề cho người sử dụng hay còn gọi là sách tô màu nước ma thuật cho người sử dụng. Đồ chơi giáo dục tranh tô màu nước ma thuật này khi tô bé sẽ thấy điều diệu kỳ xảy ra bởi bé không cần dùng màu để tô tranh. Chỉ cần đổ nước vào bút và bắt đầu tô, bao nhiêu màu sắc tuyệt diệu sẽ hiện lên ✔️ thông tin giới thiệu TRANH TÔ MÀU NƯỚC MA THUẬT: -Tranh tô màu ma thuật bao gồm : 1 cọ màu nước, 1 sách tô màu nước có 4 tranh tô. -Đặc biệt hơn và tiết kiệm hơn đó chính là mực của bút tô này là bằng nước lọc. Không cần bút màu, chì màu, cọ vẽ hay mất thời gian pha màu vẽ. Không sợ bé bị dơ tay, người bị vấy bẩn khi tô màu, càng không phải lo bé bị nhiễm chất không tốt có trong màu vẽ. – Sau khi tô xong khoảng 10-15p, bức tranh sẽ trở lại trắng như ban đầu. Đây cũng chính là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm. ✔️ THÔNG TIN SẢN PHẨM TRANH TÔ MÀU NƯỚC MA THUẬT: – vật liệu bằng giấy, màu vẽ tự nhiên, không gây không tốt cho người sử dụng. – độ dài rộng của sản phẩm: 18.5×15.5cm , gồm 4 tranh để bé tô – Tranh tô màu nước phù hợp với bé từ 2 tuổi trở lên – Sử dụng được cho cả bé trai và bé gái – không gây hại cho các bé. ✔️ khả năng sử dụng NỔI BẬT CỦA TRANH TÔ MÀU NƯỚC MA THUẬT: – Bìa sách chắc chắn và giấy cứng dày không sợ bé xé rách. – Có thể tái sử dụng nhiều lần, rất tiết kiệm. – Một món quà thật ý nghĩa cho con bạn , giúp bé tự học giải trí và thỏa mãn niềm đam mê sau ngày học mệt lại có tác dụng tập trung , tránh xa các thiệt bị điện tử mà trẻ em hiện nay hay chơi – Giúp bé hoàn thiện kỹ năng cầm nắm, di chuyển tay, nhận biết màu sắc, thúc đẩy trí tưởng tượng và tò mò của bé. -Tăng khả năng cảm thụ nghệ thuật, sáng tạo. Giúp bé thích thú khi cầm bút tô vẽ. ✔️ CÁCH SỬ DỤNG CỦA TRANH TÔ MÀU NƯỚC MA THUẬT + Mở nút bút tô màu sau đó đổ nước lọc vào bút + Vẽ lên sách sẽ ra mẫu như hình. + 10 PHÚT sau tranh khô sẽ trả về màu trắng như ban đầu cho người sử dụng tập tô. ✔️ bảo đảm – Sản phẩm giống 100% thông tin giới thiệu – Bảo hành đổi trả hàng (lỗi do nhà sản xuất). – Số lượng tồn kho được cập nhật chính xác 100%. – Thời gian chuẩn bị hàng siêu tốc trong vòng 24h. ✔️ Địa chỉ: Số 54, khu cầu đơ 3, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội. #tranhtomaunuocmathuat #tranhtomaunuocthanky #sachtomauchobe #sachmathuat #taptomauchobe #tapvemaunuoc #sachtomau #tranhmathuat #dochoibetrai #dochoithongminh #dochoitritue #sachmathuat #sachmathuattonuoc #somathuat #somathuattaisudungnhieulan #sachvenuoc #botomaumathuat #botomauthanky #sachtapto #sachtomauthanki #tomaunuoc #tomaunuocthankymathuat #tomaunuoctuxoa #tomautuxoa #buttomau #tranhmaunuocmathuat #sachnuocmathuat #tranhnuoc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Tranh Tô Màu Nước Ma Thuật Thần Kỳ Bút Tô Không Giới Hạn Đa Dạng Chủ Đề cho người sử dụng, Alokidstb được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Tranh Tô Màu Nước Ma Thuật Thần Kỳ Bút Tô Không Giới Hạn Đa Dạng Chủ Đề cho người sử dụng, Alokidstb được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thái Bình

Cửa hàng

1