Đĩa Bay UFO Thần Kỳ Vui Nhộn cho các bé Tránh Xa Điện Thoại

110.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đĩa Bay UFO Thần Kỳ Vui Nhộn Cho Trẻ Tránh Xa Điện Thoại cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: fansen8.vn Danh mục:
Mua Đĩa Bay UFO Thần Kỳ Vui Nhộn Cho Trẻ Tránh Xa Điện Thoại Shopee.vn Mua Đĩa Bay UFO Thần Kỳ Vui Nhộn Cho Trẻ Tránh Xa Điện Thoại Shopee.vn Mua Đĩa Bay UFO Thần Kỳ Vui Nhộn Cho Trẻ Tránh Xa Điện Thoại Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đĩa Bay UFO Thần Kỳ Vui Nhộn cho các bé Tránh Xa Điện Thoại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Tại sao chọn cửa hàng (Cửa Hàng Chính Hãng FANSEN)? ✅ Hàng có sẵn 100% 📦 Kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng, bọc không gây hại 💗 Dịch vụ chăm sóc người mua chất lượng 👉 Rất khuyến khích 👈 Máy bay không người lái này bay như thế nào? 1. Nhấn nút nguồn để bật chế độ tốc độ thấp: Đèn xanh lá hiển thị sau khi nhấn một lần, tốc độ cao: đèn xanh dương hiển thị sau khi nhấn hai lần. 2. Thả hoặc tung máy bay mini lên không trung và máy bay sẽ tự bay. Điều khiển máy bay bằng cử chỉ. Khi máy bay đến gần sẽ bay theo hướng ngược lại. 3. Để nâng cao chiều cao của máy bay không người lái của cửa hàng, vui lòng đặt tay của bạn dưới máy bay không người lái khi máy bay ở gần, máy bay sẽ cảm nhận được yêu cầu của bạn và bay lên cao! 4. Nếu bạn không tương tác với thiết bị bay không người lái, máy bay này cũng sẽ không bay khỏi tầm nhìn của bạn vì có thể tự động hạ cánh khi pin yếu. Máy bay không người lái dành cho các bé em thích hợp để dùng trong nhà và ngoài trời. 5. Lật ngược đồ chơi để dừng, nhấn nút 3 giây để tắt nút nguồn. thông tin giới thiệu sản phẩm: 👍- Cảm biến bên hông, các cảm biến được lắp đặt xung quanh máy bay để điều khiển hành trình lái. 👍- Thanh chắn dễ dàng, sử dụng vật liệu ABS nguyên kiện, chắc chắn và bền bỉ. 👍- Bề ngoài rất tốt, quy trình phun UV, kết cấu chắc chắn, không sơn. 👍- Đèn LED sáng tích hợp, sáng trên bầu trời đêm, tăng thêm sự thú vị của chuyến bay đêm. 👍- Tự do bay, chống va chạm, điều khiển tương tác nhiều người, cơ thể phun tia UV. phần riêng lẻ sản phẩm: vật liệu sản phẩm: ABS, linh kiện điện tử nguyên bản độ dài rộng sản phẩm: 11 * 11 * 4,5 cm độ dài rộng gói hàng: 14 * 16 * 5.5cm Màu sắc: Đỏ/Xanh dương/Vàng đồng 🎁Gói hàng bao gồm: 1x Máy bay UFO 1x Cáp sạc USB 1x cách chơi Lưu ý: Xin vui lòng cho phép sai số 0.5-1cm do đo lường thủ công. Xin hãy chắc chắn rằng bạn không phiền vì điều này trước khi mua. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của mặt hàng. Xin cảm ơn! 💗Phản hồi: – Cảm ơn bạn đã mua sắm tại cửa hàng của cửa hàng. – Sản phẩm được kiểm tra trước khi xuất xưởng. – Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của cửa hàng, xin vui lòng để lại 5 sao. – Nếu sản phẩm bị hư hỏng, xin vui lòng kết nối với cửa hàng kịp thời. – cửa hàng sẽ làm hết sức mình để giải quyết vấn đề cho bạn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đĩa Bay UFO Thần Kỳ Vui Nhộn cho các bé Tránh Xa Điện Thoại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đĩa Bay UFO Thần Kỳ Vui Nhộn cho các bé Tránh Xa Điện Thoại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1