Bộ Đồ Chơi Ghép Hình Gỗ Các Con Vật Montessori- GHÉP CÚ- LOẠI ĐẸP

75.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Ghép Hình Gỗ Các Con Vật Montessori- GHÉP CÚ- LOẠI ĐẸP cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: daoxuatnhat.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Ghép Hình Gỗ Các Con Vật Montessori- GHÉP CÚ- LOẠI ĐẸP Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Ghép Hình Gỗ Các Con Vật Montessori- GHÉP CÚ- LOẠI ĐẸP Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Ghép Hình Gỗ Các Con Vật Montessori- GHÉP CÚ- LOẠI ĐẸP Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Ghép Hình Gỗ Các Con Vật Montessori- GHÉP CÚ- LOẠI ĐẸP rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[ SỈ ] Bộ Đồ Chơi Ghép Hình Gỗ Các Con Vật Montessori- GHÉP CÚ- LOẠI ĐẸP ———— TUYỂN SỈ ZA.LO: 0986 327 468 HỌC LIỆU TUYỆT VỜI NHẤT LÀ ĐỒ CHƠI CHƠI LÀ CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC VỪA HỌC VỪA CHƠI nâng cao khả năng TRÍ TUỆ NHỎ CHƠI ĐỂ LỚN LÊN BIẾT LÀM NHỎ KHÔNG ĐƯỢC CHƠI LỚN LÊN SẼ CHƠI TRÒ CÔNG VIỆC❗❗❗ Bộ Đồ Chơi Ghép Hình Gỗ Các Con Vật Montessori 📛Dựa trên phương pháp khoa học Montessori giúp bé sớm nhận biết ngôn ngữ & hình khối. 1 bộ gồm nhiều miếng ghép với màu sắc khác nhau. Đi kèm với 20 tấm hình mẫu. Bé dựa trên đó tìm những miếng ghép phù hợp để xếp thành các con vật ngộ nghĩnh. – Bao gồm: 29 miếng ghép hình khối, 20 thẻ hình con vật, 1 túi đựng. – Với bộ đồ chơi này, bé sẽ tha hồ sáng tạo . Sản phẩm thích hợp khi bé chơi cùng người quen. – Bề mặt gỗ được phủ sơn có nguồn gốc tự nhiên, bền màu, không chứa chất không tốt, không gây hại với sức khỏe bé. – Sản phẩm dễ dàng được làm sạch, không bị biến dạng khi va đập. – Tăng khả năng trí thông minh logic, nâng cao khả năng trí não, tính tỉ mỉ và khả năng dễ dàng khi kết hợp tay và mắt – Độ tuổi: Sản phẩm phù hợp cho các bé từ 2 – 6 tuổi – cân nặng: 530g – độ dài rộng: 22.5 x 21.5 x 4.5 cm ❤️HÃY TƯỞNG TƯỢNG Con bạn sở hữu Bộ Đồ Chơi Ghép Hình Gỗ Các Con Vật Montessori sẽ vui đến nhường nào, chúng sẽ tò mò tìm hiểu và vô cùng thích thú, mọi thứ trẻ cần đều trong tầm tay bạn nhé. #xephinhgothongminh #ghephinhcacconvat #dochoigiaoduc #đồchơimôhình #dochoigo #dochoihinhhocbanggo #Montessori

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Ghép Hình Gỗ Các Con Vật Montessori- GHÉP CÚ- LOẠI ĐẸP được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Ghép Hình Gỗ Các Con Vật Montessori- GHÉP CÚ- LOẠI ĐẸP được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1