Đất nặn không gây hại cho người sử dụng hũ to 112g

25.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đất nặn an toàn cho bé hũ to 112g cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nhimham123 Danh mục:
Mua Đất nặn an toàn cho bé hũ to 112g Shopee.vn Mua Đất nặn an toàn cho bé hũ to 112g Shopee.vn Mua Đất nặn an toàn cho bé hũ to 112g Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đất nặn không gây hại cho người sử dụng hũ to 112g rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

HÀNG CHÍNH HÃNG VNXK – GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH – không gây hại cho người sử dụng SẢN PHẨM LỌ RỜI NHƯ ẢNH NHÉ các bậc cha mẹ ******* Combo bộ Playdoh bột nặn vui vẻ. Bé sẽ được thỏa sức sáng tạo với nhiều sắc màu khác nhau và cực không gây hại. Playdoh thuộc nhãn Hasbro thương hiệu Mỹ. nguyên liệu từ bột mì, không gây hại với trẻ em. Mùi bột thơm nhẹ, làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên rất không gây hại cho người sử dụng khi sử dụng. Bột không bị dính tay hoặc dính vào sàn gỗ, đồ nhựa, ít bị bám nên dễ làm sạch. Bộ sản phẩm không chỉ đơn giản là món đồ chơi cho các bé nhỏ, thông qua việc tạo hình bột nặn sẽ giúp bé xây dựng được về cách phối màu, tạo hình đồ vật, sự vật. Giúp cho các bé mở rộng hơn về trí tưởng tượng và định hình được cái vật xung quanh. Thông tin sản phẩm Chủ đề PD CORE COMPOUND Thương hiệu PLAYDOH nguồn gốc sản phẩm thương hiệu Mỹ Tuổi 1-3 tuổi, 4-6 tuổi, 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên vật liệu bột mì, nhựa Giới tính UNISEX Hướng dẫn nhỏ : 🎯Sử dụng đất nặn Playdoh Sỉ lưu ý giúp em và hướng dẫn cho người mua khi cần ạ Thời tiết Việt Nam nóng ẩm thay đổi liên tục và độ ẩm cao nên đất nặn có thể sẽ bị ướt hơn bình thường và có lọ sẽ có chút “dầu chảy” do hấp hơi Tuy nhiên các bậc cha mẹ yên tâm nha Nó là 1 lớp dầu như dầu dừa dầu cọ . Khi bé nhào nhào nặn nặn nó sẽ ko bị dính tay. Với ko bị khô cứng lại. Đôi khi thời tiết nóng thì lớp dầu này nhiều . Còn lạnh thì nó đóng lại phía trong hộp . Mình nhìn ko thấy nhưng nó dính phía trong hộp để gỡ bột ra ko bị dính. Đặc biệt đó k phải là “nước “ nên các bậc cha mẹ đừng hiểu nhầm là chảy nước hỏng nha. các bậc cha mẹ có thể thử bằng cách : lấy 1 cục nhỏ bỏ vào thau nước thử nó sẽ tan ra trong nước chứ k chảy nước được Để khắc phục các bậc cha mẹ có thể làm theo cách sau : Mở nắp để qua đêm cho lớp dầu khô lại sau khi bị hấp hơi. Nhanh hơn thì bỏ vô tủ mát 1 thời gian cho lớp dầu keo lại là chơi bình thường nha. Cám ơn cả nhà MỌI THÔNG phần riêng lẻ HƠN XIN kết nối VỚI SHOP! #dochoiantoan #bupbe #dochoivnxk #dochoichobe #dochoichinhhang #TrungHatchimals #Hatchimals #TrungHatchimal #hatchimal #hatchimals #thulehatchimals #thuhatchimals #chocuuho #bietdoichocuuho #pawpatrol #Shopkins #Búpbê #Búpbêshopkins #Shopkinshoànggia #BúpbêShopkinshoànggia #ShopkinsRoyal #Đồchơishopkins #đấtnặn #playdoh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đất nặn không gây hại cho người sử dụng hũ to 112g được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đất nặn không gây hại cho người sử dụng hũ to 112g được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1