Đồ chơi ván trượt ngón tay mini cho các bé em

30.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ván trượt ngón tay mini cho trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lzdxxmy1.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi ván trượt ngón tay mini cho trẻ em Shopee.vn Mua Đồ chơi ván trượt ngón tay mini cho trẻ em Shopee.vn Mua Đồ chơi ván trượt ngón tay mini cho trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ván trượt ngón tay mini cho các bé em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày thông tin giới thiệu sản phẩm: Đồ chơi ván trượt ngón tay mini cho các bé em Ván trượt mini thú vị và tinh tế Khá phổ biến cho những người hâm mộ trượt ván Đồ chơi ván trượt ngón tay đẹp và uy tín bằng vật liệu đúc và nhựa Phổ biến, bộ sưu tập hay và ý tưởng quà tặng vật liệu: Hợp kim kẽm và nhựa độ dài rộng bọc: Xấp xỉ 17cmx13cm x 2,5cm độ dài rộng ván trượt: Xấp xỉ 9,5cm x 2,5cm x 2cm Màu sắc: Họa tiết/ màu ngẫu nhiên Không bao gồm những sản phẩm phụ kiện minh họa khác CẢNH BÁO: tác động không tốt nghẹt thở. Chứa các bộ phận nhỏ, xin vui lòng ngăn trẻ em nuốt nhầm các bộ phận nhỏ. Trẻ em dưới 3 tuổi nên có sự hướng dẫn của cha mẹ khi chúng chơi. Gói hàng bao gồm: 1 x Đồ chơi ván trượt ngón tay mini cho các bé em

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ván trượt ngón tay mini cho các bé em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi ván trượt ngón tay mini cho các bé em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1