Bộ đồ chơi cho người sử dụng luyện trí nhớ – Chú voi đi đâu rồi

290.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi cho bé luyện trí nhớ – Chú voi đi đâu rồi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tohe_100honnhien Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi cho bé luyện trí nhớ - Chú voi đi đâu rồi Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi cho bé luyện trí nhớ - Chú voi đi đâu rồi Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi cho bé luyện trí nhớ - Chú voi đi đâu rồi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi cho người sử dụng luyện trí nhớ – Chú voi đi đâu rồi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– vật liệu: bìa ép, không gây hại, thân thiện với các bạn nhỏ – Gồm 48 thẻ bài tương ứng với 24 cặp con vật đáng yêu – Hộp đựng cứng cáp Hướng dẫn chơi: Xào trộn các thẻ, mặt con vật úp xuống dưới. Mỗi cậu lật 2 thẻ. Nếu hai thẻ có hình giống hệt nhau, cậu thắng 2 thẻ bài đó. Nếu hai thẻ khác hình, cậu úp hai thẻ đó xuống và nhường lượt cho người kế tiếp. Chơi liên tục cho đến khi hết thẻ. Cậu nào có nhiều thẻ nhất sẽ là người chiến thắng (tương tự cách chơi game Pikachu trên máy tính) *** SẢN PHẨM ĐƯỢC chế tác & SẢN XUẤT BỞI DOANH NGHIỆP XÃ HỘI TÒHE 🔺 Các hình in được Tòhe chế tác từ tranh vẽ của các nghệ sỹ bé thiệt thòi. 🔺 5% doanh thu Tòhe trả lại cho các bạn có tranh được sử dụng 🔺 51% lợi nhuận được giữ lại tiếp tục đầu tư cho các hoạt động xã hội của Tòhe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi cho người sử dụng luyện trí nhớ – Chú voi đi đâu rồi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi cho người sử dụng luyện trí nhớ – Chú voi đi đâu rồi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1