Mô hình máy bay VietJet 20cm có bánh chuẩn đẹp

270.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình máy bay VietJet 20cm có bánh chuẩn đẹp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: phuonganh_shop Danh mục:
Mua Mô hình máy bay VietJet 20cm có bánh chuẩn đẹp Shopee.vn Mua Mô hình máy bay VietJet 20cm có bánh chuẩn đẹp Shopee.vn Mua Mô hình máy bay VietJet 20cm có bánh chuẩn đẹp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình máy bay VietJet 20cm có bánh chuẩn đẹp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

MÔ HÌNH MÁY BAY VIETJET 20CM CÓ BÁNH CHUẨN ĐẸP. – vật liệu: Khung máy bay được đúc bằng kim loại – độ dài rộng: thân dài 20cm, sải cánh 20cm, đế cao 10cm – Màu sắc : TRẮNG & ĐỎ – Với chế tác mô phỏng theo máy bay thật , mô hình với bánh xe có thể di chuyển dễ dàng như phiên bản thật – Mô hình máy bay được phủ lên một lớp sơn bóng, các phần riêng lẻ được thể hiện đầy đủ từ cánh quạt đến các cửa của máy bay. – Sản phẩm rất thích hợp để trưng bày trên bàn làm việc hay phòng người mua, showroom…, đồng thời cũng sẽ là món quà rất ý nghĩa để dành tặng các con, người quen, người thân ✔️ Sản phẩm đẹp giúp nổi bật không gian sống, và đáp ứng sở thích sưu tầm mô hình của người mua. ✔️ Máy bay có kèm đế nhựa trưng bày đi cùng, rất phù hợp để trang trí bàn làm việc, sưu tầm, quà tặng… ——————————————————————- – Mô Hình Máy bay thể hiện khát vọng bay cao, vươn xa, đạt thành công trong công việc, học tập… – Việc đặt một chiếc máy bay ở góc bàn học hoặc trong bàn làm việc chắc hẳn sẽ vô cùng chất ^^

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình máy bay VietJet 20cm có bánh chuẩn đẹp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình máy bay VietJet 20cm có bánh chuẩn đẹp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1