Mô Hình Nhân Vật Luffy Trong Phim Hoạt Hình One Piece

288.455 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Nhân Vật Luffy Trong Phim Hoạt Hình One Piece cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pengpeng.vn Danh mục:
Mua Mô Hình Nhân Vật Luffy Trong Phim Hoạt Hình One Piece Shopee.vn Mua Mô Hình Nhân Vật Luffy Trong Phim Hoạt Hình One Piece Shopee.vn Mua Mô Hình Nhân Vật Luffy Trong Phim Hoạt Hình One Piece Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Nhân Vật Luffy Trong Phim Hoạt Hình One Piece rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

vật liệu: PVC Thông số kỹ thuật: cao khoảng 22,5cm Phương pháp bọc: hộp màu Có hình ảnh anime không: Có Vai trò Anime: Cướp biển Có video hướng dẫn mua hàng không: Không Có lắp ráp: Có Danh mục cấu hình 3c: đồ chơi trên 14 tuổi Màu sắc: Bốn tốc độ Luffy Độ tuổi áp dụng: Thanh niên (15-35 tuổi)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Nhân Vật Luffy Trong Phim Hoạt Hình One Piece được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Nhân Vật Luffy Trong Phim Hoạt Hình One Piece được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1