Tranh cát 12 màu 10 tranh có khay chứa cát phiên bản tiếng Anh cho người sử dụng KB216087

121.250 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh cát 12 màu 10 tranh có khay chứa cát phiên bản tiếng Anh cho bé KB216087 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kenshop_thegioitretho Danh mục:
Mua Tranh cát 12 màu 10 tranh có khay chứa cát phiên bản tiếng Anh cho bé KB216087 Shopee.vn Mua Tranh cát 12 màu 10 tranh có khay chứa cát phiên bản tiếng Anh cho bé KB216087 Shopee.vn Mua Tranh cát 12 màu 10 tranh có khay chứa cát phiên bản tiếng Anh cho bé KB216087 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh cát 12 màu 10 tranh có khay chứa cát phiên bản tiếng Anh cho người sử dụng KB216087 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM TRANH CÁT TRẺ EM, BỘ 12 MÀU CÁT 10 TRANH CÁT cho người sử dụng: – 10 tranh cát – 12 lọ cát màu khác nhau, tiện dụng, vặn mở nắp là bé có thể đổ cát lên tranh để bắt đầu tô màu bức tranh – 1 que gỗ, 1 khay để tranh, 1 phễu giấy nhỏ và 1 chổi quét nhỏ để hỗ trợ bé dễ dàng trong việc hoàn thiện bức tranh một cách gọn, đẹp. – Hướng dẫn chơi từng bước mẹ có thể xem ảnh, với khay để tranh và phễu, bé có thể dọn dẹp một cách gọn gàng, tránh cát thừa vương vãi khắp nơi. * Lưu ý sản phẩm có thể thay đổi vỏ sản phẩm. THÔNG TIN SẢN PHẨM TRANH CÁT TRẺ EM, BỘ 12 MÀU CÁT 10 TRANH CÁT cho người sử dụng: – Hướng dẫn chơi từng bước mẹ có thể xem ảnh, với khay để tranh và phễu, bé có thể dọn dẹp một cách gọn gàng, tránh cát thừa vương vãi khắp nơi. – Phân loại theo bé trai và bé gái – Phù hợp cả bé trai và bé gái. – Độ tuổi: từ 3 tuổi – Tranh họa tiết đẹp phù hợp trẻ em vui chơi sáng tạo, cát màu tươi sáng, mịn. – không gây hại cho người sử dụng. cách chơi SẢN PHẨM TRANH CÁT TRẺ EM, BỘ 12 MÀU CÁT 10 TRANH CÁT cho người sử dụng: – Mỗi bức tranh sẽ kèm theo túi cát nhỏ phía sau và que tăm nhỏ – Dùng tăm bóc phần giấy cần tô. – Dùng màu thích hợp rắc vào nơi cần tô. – Quét đều cát màu ra. – Tương tự cho những nơi còn lại, bé sẽ tạo ra bức tranh sáng tạo của riêng bản thân. – Bé hãy yên tâm cát dính rất chắc chắn có thể giữ được lâu. kết nối: Porhodo – Đồ chơi thông minh Địa chỉ: Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội Hotline: 090.252.8791 #dochoitritue #dochoichotreem #dochoixephinh #dochoilapgheo #dochoichobe #dochoichobe1tuoi #dochoitreem #xephinhdomino #dochoixepgo #dochoigiaoduc #dochoithongminh #dochoichobe3tuoi #dochoistem #thietbimamnon #dochoimamnon #dochoimontessori #dochoiphattrienkynang #sachhoctapchobe #dochoichobegai #dochoichobetrai #thietbigiaoduc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh cát 12 màu 10 tranh có khay chứa cát phiên bản tiếng Anh cho người sử dụng KB216087 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tranh cát 12 màu 10 tranh có khay chứa cát phiên bản tiếng Anh cho người sử dụng KB216087 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1