Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn Bi Lắc Bóng Đá Mini Bằng Gỗ Loại Lớn Nhất 69x37x24cm, Size Đại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bàn Bi Lắc Bóng Đá trẻ em bằng Gỗ 6 Tay Cầm Loại Lớn Nhất (Dài x Rộng X Cao): 69x37x24cm 1) Thông tin nổi bật: ✔ độ dài rộng: 69*37*24cm ✔ Cầu thủ và bóng bằng nhựa ABS bền đẹp. ✔Một bộ có 2 bóng kèm theo ✔ Các thanh bằng ống thép chắc chắn ✔ Khung bằng gỗ ép loại dày ✔ Dành cho cả người lớn và các bé ✔ Bé chơi cùng người quen hoặc gia đình ✔ Cùng tạo nên các trận cầu nảy lửa Shop bảo đảm: – Bán Hàng Giống Hình Đăng – Sản phẩm giống thông tin giới thiệu 100% – Hàng rất tốt, đẹp và uy tín, chắc chắn, bền đẹp. 2) Ưu điểm và khả năng sử dụng sản phẩm: – Bàn bi lắc bóng đá cỡ lớn Table Top Football TTF- 69 cỡ lớn nhất được làm bằng gỗ chắc chắn. Các thanh điều khiển bằng ống thép cứng, cầu thủ và bóng bằng nhựa ABS không gây hại cho sức khỏe, được sơn tĩnh điện giúp bền đẹp theo thời gian. – Sản phẩm có thể sử dụng để chơi trong nhiều năm mà không sợ lỏng lẻo, hỏng hóc, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như đem lại trải nghiệm vui chơi được hoàn hảo. – Phía sau khung thành có rãnh để bóng, sau khi ghi bàn bóng rơi xuống rãnh, không sợ bị rơi ra ngoài – Giúp trẻ xa rời điện thoại, máy tính bảng – Chơi bi lắc rất vui, lại không sợ bị ảnh hưởng tới mắt và thần kinh của trẻ giống như khi xem các thiết bị công nghệ. – Trẻ sẽ có quảng thời gian vui vẻ với hoạt động thể chất, góp phần tạo nên kỷ niệm cho tuổi thơ. Đồ chơi cần tối thiểu 2 người chơi nên còn có thể gắn kết tinh thần đoàn kết giữa người quen hoặc giữa các thành viên trong gia đình. – Hiện nay vấn đề trẻ nghiện xem điện thoại, Ipad đang làm đau đầu các bậc các bậc cha mẹ, dần tạo nên khoảng cách giữa cha mẹ và bé khi mà bé chỉ suốt ngày dán mắt vào máy tính. Nhưng các các bậc cha mẹp yên tâm vì khi có Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá Table Top Football TTF-69 bằng gỗ, trẻ sẽ thích thú chơi cùng bạn mà quên luôn mấy video youtube đó. ————————————— – Địa chỉ: Số 30 Ngõ 15 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. mọi người có thể qua tận nơi xem sản phẩm. – Quý người mua cần trao đổi thông tin cụ thể về sản phẩm vui lòng kết nối: O87 99 282 55 (call, zalo, message 24/7) – Shop có Ship trực tiếp nội thành Hà nội cho người mua cần hàng gấp. Nhận hàng ngay sau 30 phút. ✅người mua sỉ kết nối để nhận giá tốt. #banbanhloailon#banbilac#bilacloailon6tay#loailon#sizelon#banbanhlac#bilac#bilac6taycam#trochoivandong#canhacungchoi#giaitri #hàngnhậpkhẩu #chấtlượngcao

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn Bi Lắc Bóng Đá Mini Bằng Gỗ Loại Lớn Nhất 69x37x24cm, Size Đại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bàn Bi Lắc Bóng Đá Mini Bằng Gỗ Loại Lớn Nhất 69x37x24cm, Size Đại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1