Boardgame Bắn – Nhập vai cao bồi bắn súng, dễ chơi cho cả trẻ em và người lớn từ 4 – 7 người

263.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Boardgame Bắn – Nhập vai cao bồi bắn súng, dễ chơi cho cả trẻ em và người lớn từ 4 – 7 người cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lienhiepthanh Danh mục:
Mua Boardgame Bắn - Nhập vai cao bồi bắn súng, dễ chơi cho cả trẻ em và người lớn từ 4 - 7 người Shopee.vn Mua Boardgame Bắn - Nhập vai cao bồi bắn súng, dễ chơi cho cả trẻ em và người lớn từ 4 - 7 người Shopee.vn Mua Boardgame Bắn - Nhập vai cao bồi bắn súng, dễ chơi cho cả trẻ em và người lớn từ 4 - 7 người Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Boardgame Bắn – Nhập vai cao bồi bắn súng, dễ chơi cho cả trẻ em và người lớn từ 4 – 7 người rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

=====================================Boardgame Bắn! [Chính hãng AAA-LHT] – Mới nhất 2021 là một Board game nhập vai cao bồi bắn súng được giới trẻ vô cùng tỏ ra thích thú. Có thể chơi với nhóm từ 4 – 7 người. Hấp dẫn – dễ chơi – dễ tổ chức đồ chơi ở bất kì đâu – đây là những ưu thế tuyệt vời của Boardgame Bắn!. Bắn! cho phép bạn lạc vào không khí của một trận quyết đấu của các cao bồi miền Viễn Tây. Không chỉ với cương vị là người quan sát, bạn được hoá thân vào chính người anh hùng trên miếng đất này. Dù trong phe cảnh sát, tội phạm hay kẻ phản bội, bạn vẫn thấy mình thật “siêu ngầu” và “quyền lực”. “Bắn!” – tất cả sẽ kết thúc Cách chơi: Xem ở hình ảnh sản phẩm ==========================================𝐒𝐇𝐎𝐏 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄 𝐀𝐀𝐀 𝐂𝐀𝐌 𝐊𝐄̂́𝐓- Sản phẩm của shop đúng hình ảnh, đúng thông tin giới thiệu- Hàng mới, chưa qua sử dụng- Hàng luôn có sẵn, hỗ trợ ship hàng hoả tốc qua NOW, GRAB tại khu vực TP.HCM- Giao hàng trên toàn quốc, hỗ trợ thanh toán COD, ShopeePay, các ngân hàng liên kết,…- Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee – 𝑪𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒄𝒉 đ𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒓𝒂̉/ 𝒉𝒐𝒂̀𝒏 𝒕𝒊𝒆̂̀𝒏:1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm)- Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng- Hàng hoá bị lỗi hoặc hư hỏng do ship hàng hoặc do nhà sản xuất2. Trường hợp được chấp nhận:- Hàng không đúng sản phẩm, hình ảnh như mọi người mua- Không đủ số lượng, không đủ sản phẩm như trong đơn hàng * 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒖̉ đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒂́𝒑 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒄𝒉:- Quá 07 ngày kể từ khi mọi người nhận hàng- Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải sản phẩm của Shop- Đặt nhầm sản phẩm, đổi ý… ==========================================Thể loại: Game thẻ bài hoá thân nhân vật hành độngNgười chơi: 4 – 7Độ tuổi: 6+ Thời gian chơi: 15 – 20 phútThương hiệu: LHTnguồn gốc sản phẩm: Việt Namđộ dài rộng hộp: 17 x 13 x 3 cmCân nặng: 300 gramCó sách hướng dẫn phần riêng lẻ về cách chơi #LHT #BoardgameBan #boardgameVN#boardgame #boardgamebang#boardgamemeono #splendorboardgame #boardgamethebai#boardgamemasoi #avalonboardgame #baiboardgame#boardgameUNO #boardgameviet #bomlac#xingauno #xingau #thebai

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Boardgame Bắn – Nhập vai cao bồi bắn súng, dễ chơi cho cả trẻ em và người lớn từ 4 – 7 người được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Boardgame Bắn – Nhập vai cao bồi bắn súng, dễ chơi cho cả trẻ em và người lớn từ 4 – 7 người được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1