Xe lắc cho người sử dụng, Xe chòi chân trẻ em có tựa lựng phát nhạc đèn sinh động

385.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe lắc cho bé, Xe chòi chân trẻ em có tựa lựng phát nhạc đèn sinh động cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hannakidsvn Danh mục:
Mua Xe lắc cho bé, Xe chòi chân trẻ em có tựa lựng phát nhạc đèn sinh động Shopee.vn Mua Xe lắc cho bé, Xe chòi chân trẻ em có tựa lựng phát nhạc đèn sinh động Shopee.vn Mua Xe lắc cho bé, Xe chòi chân trẻ em có tựa lựng phát nhạc đèn sinh động Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe lắc cho người sử dụng, Xe chòi chân trẻ em có tựa lựng phát nhạc đèn sinh động rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe lắc cho người sử dụng, Xe chòi chân trẻ em phát nhạc đèn sinh động Xe lắc cho người sử dụng được trang bị khung sườn chắc chắn Bộ đèn ánh sáng phong phú Nhạc với nhiều bài hát đa dạng Bánh xe phát sáng và bền bỉ Ưu điểm của xe lắc cho người sử dụng chòi chân: Ở độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi là độ tuổi hiếu động của con trẻ. Đó là giai đoạn con khám phá và học hỏi về thế giới xung quanh mình. Xe lắc và xe chòi chân là một trong số những món đồ chơi vận động thể chất mà ba mẹ nên tặng con ở giai đoạn này. Với nhiều lợi ích không ngờ đến, đây là sản phẩm mà bất kỳ gia đình có các bé nào cũng nên có để con có quá trình nâng cao khả năng toàn diện nhất. Xe được tích hợp nhạc và đèn giúp thúc đẩy bé vui chơi giải trí và vận động hơn, tăng cường thể chất, sức khỏe cho người sử dụng. Xe lắc chòi chân được chế tác chắc chắn với bộ khung xe được cấu tạo từ vật liệu nhựa đẹp và uy tín, điều này khiến chiếc xe lắc trở nên bền bỉ và sử dụng được lâu dài dù cho trong quá trình vui chơi, con có những lần va chạm nhỏ với các vật dụng khác trong nhà thì xe vẫn chơi được mà không hề hư hỏng. Khuyến khích trẻ vận động và tăng cường thể chất: Xe lắc chòi chân cho người sử dụng có chế tác thu hút, được sử dụng trong giai đoạn con tập đi, con hiếu động và muốn vận động cùng những món đồ chơi mới. Chính vì vậy khi có xe lắc, con sẽ hợp tác và chơi được với xe rất lâu, đồng thời giúp con nâng cao khả năng thể chất toàn diện cũng như khả năng phối hợp chân tay dễ dàng khi điều khiển xe chòi chân di chuyển. #xechòichân,#xechòichânchobé,#xechòichânchobe,#xechòi , #xelắcchobé #xelắctrẻem #xelắc ——————————————–

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe lắc cho người sử dụng, Xe chòi chân trẻ em có tựa lựng phát nhạc đèn sinh động được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe lắc cho người sử dụng, Xe chòi chân trẻ em có tựa lựng phát nhạc đèn sinh động được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1