Phao bơi cho người sử dụng CAYABE ngựa Pony, công chúa Elsa, heo Peppa, người nhện Spiderman

139.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi cho bé CAYABE ngựa Pony, công chúa Elsa, heo Peppa, người nhện Spiderman cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cayabe_officialstore Danh mục:
Mua Phao bơi cho bé CAYABE  ngựa Pony, công chúa Elsa, heo Peppa, người nhện Spiderman Shopee.vn Mua Phao bơi cho bé CAYABE  ngựa Pony, công chúa Elsa, heo Peppa, người nhện Spiderman Shopee.vn Mua Phao bơi cho bé CAYABE  ngựa Pony, công chúa Elsa, heo Peppa, người nhện Spiderman Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi cho người sử dụng CAYABE ngựa Pony, công chúa Elsa, heo Peppa, người nhện Spiderman rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Phao bơi cho người sử dụng CAYABE (phao tay kèm phao đỡ ngực cho các bé em) đủ hình in hoạt hình Disney bé thích: ngựa Pony Unicorn, công chúa Elsa, heo Peppa, người nhện Spiderman, mèo Doraemon, tàu bay siêu đẳng Super Wings, chuột Minnie Mouse… Mùa hè đến rồi! Bé đi bơi, đi biển mẹ nhớ trang bị thêm Áo phao bơi đỡ ngực kèm phao tay cho người sử dụng nhé! Loại áo phao đỡ ngực chuyên hỗ trợ bé tập bơi cực kỳ tốt ạ, ba mẹ còn băn khoăn chọn loại nào thì đây là loại phao rất phù hợp, không gây hại với nhiều ưu điểm: – Áo có phần phao hỗ trợ nổi ở 2 tay và trước ngực, phía sau là khóa bấm, có thể điều chỉnh được độ dài rộng tùy theo cân nặng của bé – Miếng xốp mềm được đặt sẵn bên trong áo, không phải là loại thổi hơi như áo phao kiểu cũ nên không lo áo bị châm kim, xì hơi, rách, thủng. – chế tác nhiều mẫu hoạt hình in 3D đáng yêu để bé lựa chọn theo sở thích: người nhện Spider.man, heo Peppa Pig, ngựa Pony Unicorn, công chúa Elsa, chuột Mickey, siêu nhân… cách chơi: – Không sử dụng hóa chất tẩy có chứa clo. – Phơi trong bóng mát. Các sản phẩm trong thông tin giới thiệu bao gồm: phao cho be, phao bơi trẻ em, phao bơi elsa, phao bơi công chúa, phao bơi pony, phao bơi hoạt hình, phao bơi cho người sử dụng, phao tay cho người sử dụng, phao bơi kèm phao đỡ ngực, phao bơi cho người sử dụng ngựa pony, phao bơi heo peppa, phao bơi nhện spiderman, phao bơi Doraemon, phao ngực cho người sử dụng, phao bơi không gây hại cho người sử dụng, phao tập bơi cho các bé em, phao tập bơi cho người sử dụng, phao cho người sử dụng tập bơi. —————- CAYABE: Hệ thống Quần Áo, Giày Dép Trẻ Em – Bàn Ghế, Ba Lô Chống Gù – Đồ Tiện Ích cho người sử dụng – 388 Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, T.P.H.C.M – F.B: cayabevn – 0888.707.188 #phaochobe #phaoboitreem #phaoboielsa #phaoboipony #phaoboihoathinh #phaoboitreem #phaoboichobe #phaotaychobe #phaongucchobe #phaotaytreem #phaonguctreem #phaoboipeppa #phaoboinhenspiderman #phaoboispiderman #phaoboiheopeppa #phaoboipony #phaoboinguapony #phaoboidonguc #phaoboikemphaodonguc #phaoboichobe #phaotaychobe #phaodongucchobe #phaoboihoathinh #phaoboicongchua #phaotaytreem #phaongucchobe #phaoboiantoan #phaoantoanchobe #phaotapboichobe #phaochobetapboi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi cho người sử dụng CAYABE ngựa Pony, công chúa Elsa, heo Peppa, người nhện Spiderman được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phao bơi cho người sử dụng CAYABE ngựa Pony, công chúa Elsa, heo Peppa, người nhện Spiderman được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1