Đồ Chơi Làm Bánh Bằng Đất Sét Màu Nhiều phần riêng lẻ

200.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Làm Bánh Bằng Đất Sét Màu Nhiều Chi Tiết cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoibabyshop Danh mục:
Mua Đồ Chơi Làm Bánh Bằng Đất Sét Màu Nhiều Chi Tiết Shopee.vn Mua Đồ Chơi Làm Bánh Bằng Đất Sét Màu Nhiều Chi Tiết Shopee.vn Mua Đồ Chơi Làm Bánh Bằng Đất Sét Màu Nhiều Chi Tiết Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Làm Bánh Bằng Đất Sét Màu Nhiều phần riêng lẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Làm Bánh Đất Sét cho người sử dụng, Sáng Tạo Nhiều Món Ăn, Nhiều phần riêng lẻ Bắt Mắt 🔥🔥🔥THÔNG TIN SẢN PHẨM: ☀️Màu sắc: Màu Hồng và Màu Nâu ☀️độ dài rộng hộp: 34 x 27 x 7 cm ☀️vật liệu : đất sét không gây hại cho người sử dụng, sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu ☀️Phân Loại: – Hộp 12 đất sét màu X 21 phần riêng lẻ – Hộp 24 đất sét màu X 40 phần riêng lẻ – Hộp 36 đất sét màu X 52 phần riêng lẻ 🔥🔥🔥tính chất NỔI BẬT: ☀️Đồ Chơi Bộ Làm Bánh Đất Nặn không gây hại cho người sử dụng Chơi Đồ Hàng gồm hộp đựng đất nặn với các màu sắc nổi bật vàng, nâu nhạt, đỏ, nâu đen và xanh lá cây. ☀️Các khuôn hình để tạo ra những chiếc bánh burger, vỏ bánh, xúc xích, nhân thịt bò, pho mát… và một chiếc máy để làm bánh. ☀️ Các dụng cụ đi kèm để nhào nặn hay cắt đất nặn như dao, nĩa, nồi chảo, thớt,… ☀️nguyên liệu của đồ chơi được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, dầu ăn … rất không gây hại cho người sử dụng nên các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi bé chơi. ☀️Các dụng cụ đều được làm nhỏ gọn vừa với tay bé để dễ cầm, nắm khi sử dụng. ☀️Đồ Chơi Bộ Làm Bánh Đất Nặn giúp bé phát huy được khả năng trí thông minh, sáng tạo nâng cao khả năng trí thông minh hơn. Bên cạnh đó, khi chơi đồ chơi sẽ rèn luyện cho người sử dụng đôi tay khéo léo cùng tính tỉ mỉ, cẩn thận khi làm việc ☀️Bộ đồ ăn nấu ăn đầy màu sắc có thể cho phép trẻ em biết rõ hơn về nấu ăn ☀️Giúp trẻ tránh xe các thiết bị điện tử hại mắt: Tivi, ĐT, game… ————————————- Đồ Chơi Baby Shop ở HCM 📞kết nối 0966906318 #do_choi_tre_em #do_choi_thong_minh #do_choi_nau_an #an_toan #chat_luong #do_choi #do_choi_dinh_huong #do_choi_lam_banh #do_choi_dat_set #do_choi_lam_mi #dat_set #dat_nan #do_choi_dat_nan #do_choi_huong_nghiep #do_choi_do_hang

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Làm Bánh Bằng Đất Sét Màu Nhiều phần riêng lẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Làm Bánh Bằng Đất Sét Màu Nhiều phần riêng lẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1