Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter cho người sử dụng, Xe Scooter Bánh Có Đèn, Có Nhạc, có ghế 3 in 1 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe scooter hình heo peppa kute cho người sử dụng trai và gái với đủ các màu sắc *thông tin giới thiệu sản phẩm: – Xe scooter dạng chòi chân với chế tác mới có thêm yên xe nhún phù hợp cho người sử dụng từ 1 tuổi trở lên – Xe cân nặng 3kg8, chịu lực từ 15-50kg – Cổ xe có 3 nấc điều chỉnh phù hợp với tầm của bé – Yên xe có 2 nấc để tâng và hạ yên – Xe có thắng phía sau – Để điều chỉnh bẻ lái bé chỉ cần nghiêng nhẹ về bên đó thì sẽ bẻ được lái – bánh xe phát sáng khi chạy, bánh trượt êm , mượt – Xe có nhiều màu xinh xắn cho ba mẹ chọn: + Màu xanh ngọc + Màu hồng + Màu đen + Màu xanh dương + Màu đỏ Món quà siêu tuyệt cho các bạn 1 – Bàn trạm trượt không gây hại, dễ sử dụng, khả năng chống trượt mạnh 2 – không gây hại bám không trơn trượt, hiệu quả bảo vệ bàn tay nhỏ bé của các bé 3 -Siêu khung xe, tăng cường độ săn chắc và mang sản phẩm 4 – không gây hại và chứng nhận bảo vệ môi trường 3 bánh vững chắc. Hai bên bánh trước có lò xo nhún để chuyển hướng. 3 Bánh xe phát sáng. Có phanh sau. Size to. cho người sử dụng từ 2 – 6 tuổi. Tùy thể trạng của mỗi bé. Chỉnh tay lái cao 3 nấc. Kích cỡ người mua xem ảnh trong link nhé. vật liệu tốt, cực kỳ chắc chắn.nhỏnha!!!#xescooter3banh#xetruotscooter3banh#xetruotchobe#xescooter#xetruotphatnhac#xetruotscooterphatsang#xetrượtscooter3in1#xevậnđộngchobé #xe_scooter #xe_scooter_choi_chân #xe_scooter_3_bánh #xe_scooter_cho_be #xe_scooter_có_yên_xe#xetruotscooter #xechoichanchobe #xethangbangchobe #belotthunhoboncauchobe.#xetruot #xe #truot #scooter #xescooter #antoan #chobe #treem #babyfast #babyhop #chiuluc #xebabyfast #xebabyhop #xephatsang #xeantoan #xetruotantoan #xetruotphatsang #phatsang #xephatsang #xetruotscooter #xetruot3banh #xetruotchobe#xetrượtscooter #xe_trượt_scooter #xetruotscooter #xe_truot_scooter #xetrượtscooterpediasure #xe_trượt_scooter_pediasure #xetruotscooterpediasure #xe_truot_scooter_pediasure #xetrượtscooterchobé #xe_trượt_scooter_cho_bé #xetruotscooterchobe #xe_truot_scooter_cho_be #xetrượtscooterđiện #xe_trượt_scooter_điện #xetruotscooterdien #xe_truot_scooter_dien #xetrượtscooter3bánh #xe_trượt_scooter_3_bánh #xetruotscooter3banh #xe_truot_scooter_3_banh #xetrượtscooter2bánh #xe_trượt_scooter_2_bánh #xetruotscooter2banh #xe_truot_scooter_2_banh #xetrượtscooterchongườilớn #xe_trượt_scooter_cho_người_lớn #xetruotscooterchonguoilon #xe_truot_scooter_cho_nguoi_lon #xetrượtscootercóghế #xe_trượt_scooter_có_ghế #xetruotscootercoghe #xe_truot_scooter_co_ghe #xetrượtscooter3trong1 #xe_trượt_scooter_3_trong_1 #xetruotscooter3trong1 #xe_truot_scooter_3_trong_1 #xetrượtscootercóghếngồi #xe_trượt_scooter_có_ghế_ngồi #xetruotscootercoghengoi #xe_truot_scooter_co_ghe_ngoi #xetrượtscooter3in1 #xe_trượt_scooter_3_in_1 #xetruotscooter3in1 #xe_truot_scooter_3_in_1 #xetrượtscootercóghếngồichobé #xe_trượt_scooter_có_ghế_ngồi_cho_bé #xetruotscootercoghengoichobe #xe_truot_scooter_co_ghe_ngoi_cho_be #xetrượtscooterandride #xe_trượt_scooter_and_ride #xetruotscoote

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter cho người sử dụng, Xe Scooter Bánh Có Đèn, Có Nhạc, có ghế 3 in 1 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Trượt Scooter cho người sử dụng, Xe Scooter Bánh Có Đèn, Có Nhạc, có ghế 3 in 1 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1