Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi mô hình biệt đội 4 chú chó cứu hộ PARKING LOT rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Shop trumdogiadung Xin gửi tới các bạn BỘ ĐỒ CHƠI MÔ HÌNH BIỆT ĐỘI 4 CHÚ CHÓ CỨU HỘ – THÔNG TIN SẢN PHẨM: – vật liệu : Nhựa PVC rất tốt không gây hại cho các bé nhỏ. – Độ tuổi : Từ 2 tuổi trở lên. – cân nặng: 300g -độ dài rộng: 36cm x 48cm x 34 cm -Bộ sản phẩm bao gồm: 3 xe ôtô mini với hệ thống bánh chạy trên đường ray cùng hệ thống cầu trượt cùng rất nhiều phần riêng lẻ và phụ kiện nhỏ. Một đường đua với các khúc cua quanh co,hiểm trở kèm với những dốc đứng cheo leo, chênh vênh sẽ làm cho cuộc đua giữa những chiếc xe trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết , giúp cho trí não của bé giàu trí tưởng tượng hơn và nâng cao khả năng tốt hơn, tăng sự thông minh nâng cao khả năng từ bé nhanh hơn. Mô hình đồ chơi – Đồ Chơi Theo Phim hoạt hình thiếu nhi ” Những Chú Chó Cứu Hộ” Những Chú Chó Cứu Hộ là bộ phim hoạt hình giáo dục của Mỹ – đã được chiếu ở 70 nước trên thế giới. Nội dung phim kể về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ đáng yêu. Mỗi chú chó sẽ có 1 kỹ năng và bộ dụng cụ đặc biệt để có thể hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ của mình. Qua mỗi tập phim, bé học được những bài học về tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật nguồn gốc sản phẩm: hongkong Bảo hành: 1 tháng Mua ngay để được ưu đãi xin cảm ơn! #đồ_chơi #mô_hình #đồ_chơi_mô_hình #mô_hình_lắp_ráp #BỘ_ĐỒ_CHƠI_MÔ_HÌNH #BỘ_ĐỒ_CHƠI_MÔ_HÌNH_BIỆT_ĐỘI #BỘ_ĐỒ_CHƠI_MÔ_HÌNH_CON_VẬT #mohinhdochoi #bietdoichocuuho #pawpatrol #dochoimohinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi mô hình biệt đội 4 chú chó cứu hộ PARKING LOT được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi mô hình biệt đội 4 chú chó cứu hộ PARKING LOT được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1