Bộ thẻ chữ cái + số 3D ghép từ vựng tiếng Anh

156.975 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ thẻ chữ cái + số 3D ghép từ vựng tiếng Anh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shop_bechoithatvui Danh mục:
Mua Bộ thẻ chữ cái + số 3D ghép từ vựng tiếng Anh Shopee.vn Mua Bộ thẻ chữ cái + số 3D ghép từ vựng tiếng Anh Shopee.vn Mua Bộ thẻ chữ cái + số 3D ghép từ vựng tiếng Anh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ thẻ chữ cái + số 3D ghép từ vựng tiếng Anh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ THẺ HỌC CHỮ CÁI, CHỮ SỐ 3D VÀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH cho người sử dụng – THẺ HỌC THÔNG MINH thông tin giới thiệu SẢN PHẨM: – Bộ ghép chữ và số in nổi bằng gỗ được chế tác chữ nổi giúp bé có thể cầm nắm tốt hơn, ghép chữ nhanh hơn. – Bộ sản phẩm không chỉ mang đến cho người sử dụng những giờ phút vui chơi thú vị, mà còn giúp bé rèn tính kiên trì và nâng cao khả năng trí thông minh logic. THÔNG TIN SẢN PHẨM: – Bộ đồ chơi gồm 26 chữ cái nổi in hoa và bảng ghép số nổi – Bộ đồ chơi giúp bé học số đếm và chữ cái cùng các tên con vật bằng tiếng anh – Được làm bằng vật liệu không gây hại cho người sử dụng: Bộ Ghép Chữ Và Số được sản xuất từ 100% vật liệu bằng gỗ rất tốt, bền và màu sơn nước không không tốt cho người sử dụng khi ngậm. Dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên. + Gỗ bề mặt sơn bền màu sơn gốc nước, có nguồn gốc tự nhiên. + Bề mặt các phần riêng lẻ lắp ghép trơn mịn, không có cạnh sắc nhọn gây trầy xước hay làm tổn thương làn da bé nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho người sử dụng vui chơi. * đồ chơi trực quan sinh động, là một trong những cách hiệu quả để ghi nhớ cho các bé học hỏi.. * Đây chắc chắn là món quà tuyệt vời mà mọi Ba mẹ nên dành tặng cho người sử dụng yêu của mình. – nguồn gốc sản phẩm hàng hóa: Trung Quốc – Tên tổ chức sản xuất: Zhejiang Zhiliwa Trading co. ltd. Địa chỉ tổ chức sản xuất: Room 2009, Jincheng Building, No. 511 Tianmu West Road, Jing’an District, Shanghai, Trung Quốc bảo đảm CỦA SHOP: – Shop bảo đảm sản phẩm giống hình 100%. – chắc chắn chất lượng: không gây hại, chính hãng – Được shop kiểm tra kĩ càng, cẩn thận và trao đổi thông tin cụ thể nhiệt tình trước khi gói hàng giao cho mọi người. Đổi hàng theo quy định của Shopee: – Điều kiện áp dụng đổi hàng (trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm) – Sản phẩm còn mới, chưa qua sử dụng. – Sản phẩm hư hỏng do ship hàng, do nhà sản xuất. – Sản phẩm không đủ số lượng như người mua đặt. #thehocchuvaso #thehoc #dochoi #dochoitritue #dochoiantoan #dochoithongminh #dochoigiaoduc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ thẻ chữ cái + số 3D ghép từ vựng tiếng Anh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ thẻ chữ cái + số 3D ghép từ vựng tiếng Anh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1