Sách vải đa năng gồm 2 mặt đen trắng và đỏ đen trắng thúc đẩy thị giác cho các bé sơ sinh dưới 2 tuổi

280.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách vải đa năng gồm 2 mặt đen trắng và đỏ đen trắng kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thanhnhuong90 Danh mục:
Mua Sách vải đa năng gồm 2 mặt đen trắng và đỏ đen trắng kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi Shopee.vn Mua Sách vải đa năng gồm 2 mặt đen trắng và đỏ đen trắng kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi Shopee.vn Mua Sách vải đa năng gồm 2 mặt đen trắng và đỏ đen trắng kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách vải đa năng gồm 2 mặt đen trắng và đỏ đen trắng thúc đẩy thị giác cho các bé sơ sinh dưới 2 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sách vải đa năng gồm 2 mặt đen trắng và đỏ đen trắng thúc đẩy thị giác cho các bé sơ sinh dưới 2 tuổi ……………………………………………………………………………………………………………………………………………. * THÔNG TIN SẢN PHẨM Trẻ sơ sinh chỉ nhìn rõ khi lên 1 tuổi. Trước đó mọi thứ đều mờ ảo…Các bé sơ sinh nên được thúc đẩy thị giác chủ yếu bằng 2 màu tương phản đen trắng, đến tầm 3m có thể sử dụng thêm màu đỏ để thúc đẩy thị giác cho người sử dụng. Do đó ta nên kết hợp tối ưu các sản phẩm vừa thúc đẩy thị giác vừa tăng cường vận động cho người sử dụng.Nên nhớ bộ não lớn lên nhờ hoạt động, bé vận động kém thì nên kích hoạt vào thị giác. Sản phẩm gồm 12 trang ( 6 tờ), mỗi tờ 3 lớp, khổ 20x20cm. Được khâu và may tỉ mỉ với vật liệu vải dạ đủ tiêu chuẩn xuất khẩu châu âu không gây hại cho người sử dụng vừa chơi vừa gặm nhấm vì có thể giặt , sấy rất bền Sản phẩm dùng được cho người sử dụng từ 0-2 tuổi. 1 tờ gồm 2 mặt: 1 mặt là các hình đen trắng, mặt còn lại là các hình đỏ đen trắng.Ngoài thúc đẩy thị giác theo các giai đoạn , mẹ và bé khám phá và sáng tạo với nhiều kiểu như gắn thành sách, hình hộp, tam giác, nhà, zic zăc… nâng cao khả năng trí thông minh logic, hành động tinh, tạo thói quen tỏ ra thích thú sách từ nhỏ 1 món quà quá tuyệt vời cho người sử dụng yêu! các bậc cha mẹ còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho con 1 bộ nhỉ * NUÔI CON THỜI KỲ VÀNG : – bảo đảm sản phẩm đúng mẫu mã như bài đăng – Nuôi con thời kỳ vàng luôn mang phương châm ưu tiên chất lượng hàng đầu – Shop bảo chắc chắn hành lỗi 1 đổi 1 miễn ship trong 1 tuần nếu lỗi do bên shop * THÔNG TIN kết nối: – Fanpage: @nuoiconthoikyvang – SĐT : 0979.2.4.4.8.0.8 hoặc 0963.8.7.6.5.8.8 #nuoiconthoikyvang #kichthichthigiac #flasscard #tranhgapkichthichthigiac #dodentrang #trangtrinhacua #sachvai #tresosinh #kichthichdagiacquan #mausac #sachvaidanang #sachvaihinhkhoi #sachvaidaxuatkhau #vaidaantoan #dentrang #vandong #matsangtinhanh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách vải đa năng gồm 2 mặt đen trắng và đỏ đen trắng thúc đẩy thị giác cho các bé sơ sinh dưới 2 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Sách vải đa năng gồm 2 mặt đen trắng và đỏ đen trắng thúc đẩy thị giác cho các bé sơ sinh dưới 2 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Đắk Lắk

Cửa hàng

1