Phao đỡ cổ, phao bơi xịn xò cho người sử dụng từ 3 tháng đến 15 tháng

62.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao đỡ cổ, phao bơi xịn xò cho bé từ 3 tháng đến 15 tháng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: myping304 Danh mục:
Mua Phao đỡ cổ, phao bơi xịn xò cho bé từ 3 tháng đến 15 tháng Shopee.vn Mua Phao đỡ cổ, phao bơi xịn xò cho bé từ 3 tháng đến 15 tháng Shopee.vn Mua Phao đỡ cổ, phao bơi xịn xò cho bé từ 3 tháng đến 15 tháng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao đỡ cổ, phao bơi xịn xò cho người sử dụng từ 3 tháng đến 15 tháng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông tin sản phẩm: 1. nguyên liệu: nhựa PVC. 2. Thông số kĩ thuật: Phao có đai không gây hại, đường kính 40cm 3. Thông tin cảnh báo: Không sử dụng cho các bé dưới 3 tháng. Trẻ em dùng phải có sự quan sát của người lớn. 4. cách chơi: – Bơm hơi: Chọn đầu thổi cỡ phù hợp cắm vào van bơm. Không sử dụng máy bơm quá 5 phút. Tháo đai không gây hại và điều chỉnh vừa với cổ bé, sau đó lắp đai không gây hại lại. – Tránh tiếp xúc với các vật nhọn, vui lòng đặt trên sàn phẳng. – Sử dụng xong để nơi khô ráo, nên lau khô rồi cất gọn. Thông tin nguồn gốc sản phẩm: . Nhà sản xuất: Nhà máy sản xuất sản phẩm nhựa Yinan Sanli, Khu công nghiệp Yinan, thành phố Nghĩa Ô, Trung Quốc. – nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc – Nhập khẩu và chịu trách nhiệm bảo hành: Thế giới đồ chơi. Chợ Hà Đông, Phường Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội #phaocochobe #phaoco #phaotam #phaochonglat

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao đỡ cổ, phao bơi xịn xò cho người sử dụng từ 3 tháng đến 15 tháng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phao đỡ cổ, phao bơi xịn xò cho người sử dụng từ 3 tháng đến 15 tháng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1