Mô hình One Piece Ace Hỏa Quyền Battle Ver

169.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình One Piece Ace Hỏa Quyền Battle Ver cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thanhhuong17 Danh mục:
Mua Mô hình One Piece Ace Hỏa Quyền Battle Ver Shopee.vn Mua Mô hình One Piece Ace Hỏa Quyền Battle Ver Shopee.vn Mua Mô hình One Piece Ace Hỏa Quyền Battle Ver Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình One Piece Ace Hỏa Quyền Battle Ver rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Portgas D. Ace tên thật Gol D. Ace có biệt danh Ace Hỏa Quyền là Đội trưởng đội 2 của Băng Hải tặc Râu Trắng. Ace là anh em kết nghĩa từ bé của Luffy, Sabo. Anh cũng từng có 1 băng hải tặc của riêng mình trước khi quy thuận Râu Trắng. Anh có dáng vẻ thể thao và trông khá trẻ con với những đốm tàng nhang trên mặt, và có thói quen nhướn lông mày trái của mình khi hoài nghi. —————————————————- 🔥thông tin giới thiệu SẢN PHẨM Tên nhân vật : Portgas D. Ace Anime/Manga : One Piece độ dài rộng : Cao 14 cm vật liệu : Nhựa PVC rất tốt —————————————————- 📞kết nối : 0972.746.773 hoặc 0796.161.094

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình One Piece Ace Hỏa Quyền Battle Ver được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình One Piece Ace Hỏa Quyền Battle Ver được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1