Đồ chơi nấu ăn S-kids, bộ tiệc trà, nhà bếp, cắt rau củ cho người sử dụng gái.

379.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nấu ăn S-kids, bộ tiệc trà, nhà bếp, cắt rau củ cho bé gái. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoigo2010 Danh mục:
Mua Đồ chơi nấu ăn S-kids, bộ tiệc trà, nhà bếp, cắt rau củ cho bé gái. Shopee.vn Mua Đồ chơi nấu ăn S-kids, bộ tiệc trà, nhà bếp, cắt rau củ cho bé gái. Shopee.vn Mua Đồ chơi nấu ăn S-kids, bộ tiệc trà, nhà bếp, cắt rau củ cho bé gái. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nấu ăn S-kids, bộ tiệc trà, nhà bếp, cắt rau củ cho người sử dụng gái. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi nấu ăn S-kids, bộ tiệc trà, nhà bếp, cắt rau củ cho người sử dụng gái. + Đồ chơi nấu ăn cho người sử dụng S-Kids được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên. Màu sơn rất tốt đã được kiểm nghiệm và đạt được tiêu chuẩn về vật liệu tuyệt đối không gây hại đối với trẻ em. + Bộ đồ chơi mô phỏng lại chiếc tủ bếp, các phần riêng lẻ bày biện cho bữa ăn, tiệc sinh nhật, thật sinh động và xinh xắn + Bên cạnh đó còn có các loại đồ dùng khác như thớt, dao gỗ, muỗng đũa, một số loại thức ăn được mô phỏng như trứng ốp la, rau quả. Bộ đồ chơi được đựng trong hộp khá gọn gàng. Trong bộ đồ chơi thường có kèm theo hướng dẫn lắp đặt nên cha mẹ có thể tự lắp đặt cho các bé. 2/ Ưu điểm của bộ sản phẩm bộ sản phẩm Đồ Chơi Nấu Ăn cho người sử dụng Gái bằng gỗ + Rèn luyện kỹ năng cho các bé là mục tiêu chính mà sản phẩm này hướng tới. Bé sẽ được học cách mô phỏng, tưởng tượng và trình diễn lại buổi nấu nướng theo như trí nhớ và sự tưởng tượng của bản thân. + Gia tăng tương tác xã hội cho các bé là điều mà đồ chơi gỗ xinh xắn này làm rất tốt. Quá trình chơi bé sẽ được học tên gọi các món ăn, học cách giao tiếp, trò chuyện với người quen xung quanh hay những người bạn tưởng tượng của mình. + Khơi gợi cho người sử dụng tính độc lập và tính tự giác. Bé sẽ học được cách một mình làm chủ của căn bếp nhỏ, học cách dọn dẹp đồ chơi sau khi đã chơi xong. Mẹ còn có thể hướng dẫn bé vệ sinh đồ chơi sạc sẽ để trẻ tăng tính trách nhiệm và tự giác. 3. Thông tin sản phẩm Đồ chơi nấu ăn S-kids, bộ tiệc trà, nhà bếp, cắt rau củ cho người sử dụng gái.+ độ dài rộng và Cân Nặng: Bếp Nướng 38x33x33 cm – 4kg Bếp 40 x 25 x 15 cm – 3kg Tiệc Socola, Tiệc Trà Xanh, Điểm tâm sáng: 28x22x18 cm – 3kg + nguồn gốc sản phẩm: TQ+ vật liệu: Gỗ + Sơn hữu cơ+ Phân phối bởi: doanh nghiệp S-Kids việt namKhuyến cáo: trẻ dưới 2 tuổi chơi dưới sự dám sát của người lớn #Đồ_Chơi_Cho_Bé_Gái #đồ_chơi_nấu_ăn #do_choi_nau_an #đồ_chơi_nhà_bếp #do_choi_nha_bep #do_choi_cho_be #đồ_chơi_cho_bé #do_choi_tre_em #đồ_chơi_trẻ_em #bộ_đồ_chơi_nấu_ăn #bo_do_choi_nau_an

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nấu ăn S-kids, bộ tiệc trà, nhà bếp, cắt rau củ cho người sử dụng gái. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi nấu ăn S-kids, bộ tiệc trà, nhà bếp, cắt rau củ cho người sử dụng gái. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1