Thẻ Học Thông Minh Spelling Game Bằng Gỗ – 28 Thẻ Tranh

109.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thẻ Học Thông Minh Spelling Game Bằng Gỗ – 28 Thẻ Tranh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: toykingdom1989 Danh mục:
Mua Thẻ Học Thông Minh Spelling Game Bằng Gỗ - 28 Thẻ Tranh Shopee.vn Mua Thẻ Học Thông Minh Spelling Game Bằng Gỗ - 28 Thẻ Tranh Shopee.vn Mua Thẻ Học Thông Minh Spelling Game Bằng Gỗ - 28 Thẻ Tranh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thẻ Học Thông Minh Spelling Game Bằng Gỗ – 28 Thẻ Tranh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Shop đồ chơi sáng tạo Toykingdom xin cảm ơn mọi người đã ghé thăm gian hàng của shop. cửa hàng bảo đảm với quý người mua: ✔️ Toàn bộ đồ chơi của shop không gây hại, không không tốt ✔️ Giá cả cạnh tranh nhất shopee ✔️ Freeship toàn quốc ✔️ Chất lượng xứng tầm ✔️ Không ưng là đổi (bất kì lí do nào) Tên Sản Phẩm: Bộ thẻ học chữ cái Spelling Game rất tốt Bằng Gỗ – 28 Thẻ Tranh 🌈 Thông tin phần riêng lẻ ☑ Bộ spelling game này gồm: ☑ 26 từ tiếng anh và mỗi từ có 2 chữ là 52 chữ cái tiếng anh, hoàn toàn bằng gỗ đẹp với màu sắc bắt mắt, rực rỡ thúc đẩy và thu hút bé. ☑ 28 thẻ tranh biểu thị hình ảnh và từ gợi ý cần đánh vần, là những từ gần gũi và quen thuộc với bé. ☑ độ dài rộng 25cm x 21cm x 4cm Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bé nào muốn làm quen tiếng anh hay đang học tiếng anh mà thiếu bộ này nha các ba mẹ Sản phẩm đồ chơi trẻ em Thẻ Học Thông Minh Spelling Game Bằng Gỗ – 28 Thẻ Tranh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Thẻ Học Thông Minh Spelling Game Bằng Gỗ – 28 Thẻ Tranh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1