LEGO LẮP RÁP 3D BEARBRICK CẦM HOA CAO 30CM BỘ ĐỒ CHƠI LẮP RÁP TRÍ TUỆ cho các bé

200.000 

Mua sản phẩm LEGO LẮP RÁP 3D BEARBRICK CẦM HOA CAO 30CM BỘ ĐỒ CHƠI LẮP RÁP TRÍ TUỆ CHO TRẺ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thomasstore_ Danh mục:
Mua LEGO LẮP RÁP 3D BEARBRICK CẦM HOA CAO 30CM BỘ ĐỒ CHƠI LẮP RÁP TRÍ TUỆ CHO TRẺ Shopee.vn Mua LEGO LẮP RÁP 3D BEARBRICK CẦM HOA CAO 30CM BỘ ĐỒ CHƠI LẮP RÁP TRÍ TUỆ CHO TRẺ Lazada.vn Mua LEGO LẮP RÁP 3D BEARBRICK CẦM HOA CAO 30CM BỘ ĐỒ CHƠI LẮP RÁP TRÍ TUỆ CHO TRẺ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm LEGO LẮP RÁP 3D BEARBRICK CẦM HOA CAO 30CM BỘ ĐỒ CHƠI LẮP RÁP TRÍ TUỆ cho các bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🍎 Bộ đồ chơi bao gồm các miếng ghép cùng với giấy hướng dẫn (số lượng miếng ghép sẽ được cho nhiều hơn cần thiết) 💢 Lưu Ý: Không dùng cho các bé dưới 6 tuổi Những bé từ 6 đến 10 tuổi nên có người lớn chơi cùng (miếng ghép của lego rất nhỏ, đề phòng trường hợp các bé nuốt phải) 🌵 THÔNG TIN SẢN PHẨM – vật liệu: Nhựa ABS. Nhựa không gây hại với da tay – Chất lượng gia công miếng ghép cao, ăn khớp chinh xác với nhau. – Hướng dẫn lắp bằng ảnh màu phần riêng lẻ, và dễ hiểu. – độ dài rộng các miếng ghép 5 – 10mm. – độ dài rộng sản phẩm sau khi ráp: Như trên ảnh ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ THOMAS ❤️‍🔥 🌵 bảo đảm và CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: ✔ vật liệu và kiểu dáng đúng như thông tin giới thiệu. ✔ Đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. ✔ Sản phẩm đổi trả phải còn #nguyên_tem, nhãn, vỏ sản phẩm. Chưa qua sử dụng, giặt tẩy. ✔ Sản phẩm lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất. Đảm bảo giá các sản phẩm rẻ nhất thị trường online và offline❗️❗️❗️ Chat với shop khi cần hỗ trợ nhé #lego #Minifigure #laprap #mohinhlaprap #lego3D #dochoi #quatang #legosangtao #legogiaoduc #legostich #legohoathinh #linkgo #dochoilegochobe #dochoilegogiare #dochoisangtaochobe #dochoilegochinhhang #dochoilegotreem #legokaws #dochoilegotreem #quatang #begai #dochoigiaoduc #KAWS #quatangbantrai #quatangbangai #quatangsinhnhat #quatang

Sản phẩm LEGO LẮP RÁP 3D BEARBRICK CẦM HOA CAO 30CM BỘ ĐỒ CHƠI LẮP RÁP TRÍ TUỆ cho các bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm LEGO LẮP RÁP 3D BEARBRICK CẦM HOA CAO 30CM BỘ ĐỒ CHƠI LẮP RÁP TRÍ TUỆ cho các bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng