Máy tạo phép tính cộng trừ ngẫu nhiên mini dành riêng cho người sử dụng, Đồ Chơi Giáo Dục cho người sử dụng

55.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy tạo phép tính cộng trừ ngẫu nhiên mini dành riêng cho bé, Đồ Chơi Giáo Dục Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: odinstore Danh mục:
Mua Máy tạo phép tính cộng trừ ngẫu nhiên mini dành riêng cho bé, Đồ Chơi Giáo Dục Cho Bé Shopee.vn Mua Máy tạo phép tính cộng trừ ngẫu nhiên mini dành riêng cho bé, Đồ Chơi Giáo Dục Cho Bé Shopee.vn Mua Máy tạo phép tính cộng trừ ngẫu nhiên mini dành riêng cho bé, Đồ Chơi Giáo Dục Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy tạo phép tính cộng trừ ngẫu nhiên mini dành riêng cho người sử dụng, Đồ Chơi Giáo Dục cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🔥 THÔNG SỐ SẢN PHẨM Tên sản phẩm : Máy tạo phép tính cộng trừ ngẫu nhiên dành riêng cho người sử dụng nguồn gốc sản phẩm : Đài Loan vật liệu : Nhựa ABS cân nặng : 200g độ dài rộng : 8.5×8.5×4.2cm Độ tuối : 6 – 7 tuổi ( Lớp 1 đến lớp 2 ) 🎯 Bộ máy sáng tạo, máy tạo phép tính cầm tay mini nhanh chóng đơn giản. Giúp bé rèn luyện phép tính bậc tiểu học hiệu quả 🎯 Máy tạo phép tính cộng trừ đơn giản, máy nhỏ gọn , dùng dễ dàng 🎯 Máy tạo phép cộng trừ ngẫu nhiên giúp các bậc cha mẹ, thầy cô dễ dàng ra đề cho người sử dụng nhanh chóng, tạo ra những phép tính đa dạng, không sợ bị trùng lặp 🎯 Bộ bao gồm: 1 máy + lọ mực 🎯 Loại sản phẩm : Phép cộng và phép trừ ⭐ cách chơi: – Điều chỉnh vế trái, phải bằng cách xoay núm 2 bên – Mỗi vế có 30 số, có thể tạo ra 900 phép toán MÁY TẠO PHÉP TÍNH CỘNG TRỪ LÀ GÌ ? – Máy tạo phép cộng trừ là một công cụ hỗ trợ giúp các bé thực hiện các bài toán đơn giản, nhanh chóng. Thông qua việc lăn dấu các phép tính sẽ có sẵn, giúp bé và các bậc cha mẹ cải thiện thời gian học tập. – Với học sinh lớp 1 và lớp 2, con dấu cộng trừ là những phép tính trong phạm vi 100 phương pháp cộng trừ. Độ khó sẽ dựa vào phép tính ngẫu nhiên, có thể điều chỉnh. Để giúp con hiểu rõ và áp dụng dễ dàng bảng cộng trừ vào bài tập, ba mẹ cần giải thích và biết cách dạy trẻ học thuộc bảng cộng trừ. Tránh trường hợp học vẹt, học thuộc lòng mà không hiểu ý nghĩa của các phép tính này. – Hay cho các bé luyện tập làm phép tính thường xuyên với những tờ bài tập hay những đồ chơi khác nhau để trẻ không bị nhàm chán. Nếu thực hành cộng, trừ theo cách thông thường như bằng thẻ, que… mà trẻ bắt đầu thấy chán chán thì các bậc cha mẹ hãy thử giới hạn thời gian làm bài để xem trẻ có thể làm nhanh đến mức nào và cũng để thay đổi không khí giúp trẻ hào hứng trở lại. ⭐ bảo đảm VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ BÁN HÀNG: 1. Hàng thật như hình. 2. Xem hàng trước khi thanh toán. 3. Cung cấp các món đồ chơi đẳng cấp phù hợp với giá tiền ⭐ LỜI CẢM ƠN ĐẾN người mua : Cảm ơn anh chị đã ủng hộ sản phẩm của ODIN.STORE Nếu mình hài lòng, shop em rất mong nhận được những đánh giá tích cực giúp shop có thêm động lực ngày càng phục vụ người mua tốt hơn Nếu có điều gì chưa hài lòng, hãy liên lạc ngay với shop để được hỗ trợ anh chị nhé ODIN.STORE Xin chân thành cảm ơn ! Hastag : #pheptinhcongtru #pheptinhngaunhien #condaupheptinhcongtru #maytaopheptinhcongtru #dochoigiaoduc #lamtoantieuhoc #phepcongtru #maytaopheptinhdongian #maytaopheptinhcongtrumini #maytaopheptinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy tạo phép tính cộng trừ ngẫu nhiên mini dành riêng cho người sử dụng, Đồ Chơi Giáo Dục cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy tạo phép tính cộng trừ ngẫu nhiên mini dành riêng cho người sử dụng, Đồ Chơi Giáo Dục cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1