RẾT ĐIỀU KHIỂN TỪ XA và nhiều con vật điều khiển khác

118.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em RẾT ĐIỀU KHIỂN TỪ XA và nhiều con vật điều khiển khác cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sgtoy Danh mục:
Mua RẾT ĐIỀU KHIỂN TỪ XA và nhiều con vật điều khiển khác Shopee.vn Mua RẾT ĐIỀU KHIỂN TỪ XA và nhiều con vật điều khiển khác Shopee.vn Mua RẾT ĐIỀU KHIỂN TỪ XA và nhiều con vật điều khiển khác Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em RẾT ĐIỀU KHIỂN TỪ XA và nhiều con vật điều khiển khác rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ngoài mâu Rết điều khiển, bạn có thẻ chọn thêm các con vật khác: Rắn, rùa, cua, ghẹ, ong, bướm, dán…. tất cả đều đáng yêu và điều khiển được nhé Ưu điểm của sản phẩm: – Bò rất giống thật – Bán kính điều khiển xa – Sạc pin rất nhanh Thông Tin kỹ thuật: 1 bộ sản phẩm bao gồm: – 1 rết điều khiển – 1 điều khiển từ xa – 1 USB sạc  GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ nhận chuyển hàng toàn quốc theo dịch vụ gửi hàng thu tiền hộ COD. mọi người chỉ phải trả tiền mặt cho người chuyển hàng khi nhận hàng. mọi người thoải mái yêu cầu người giao hàng cho kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận THÔNG TIN kết nối: Hoàng Thị Dung số đt: 0973046993, Zalo 0973046993

Sản phẩm đồ chơi trẻ em RẾT ĐIỀU KHIỂN TỪ XA và nhiều con vật điều khiển khác được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm RẾT ĐIỀU KHIỂN TỪ XA và nhiều con vật điều khiển khác được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1