Xe chòi chân, xe thăng bằng Squirrel Baby điều chỉnh độ cao cho người sử dụng 10-36 tháng Chois Store 66

555.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe chòi chân, xe thăng bằng Squirrel Baby điều chỉnh độ cao cho bé 10-36 tháng Chois Store 66 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: choi_store_93 Danh mục:
Mua Xe chòi chân, xe thăng bằng Squirrel Baby điều chỉnh độ cao cho bé 10-36 tháng Chois Store 66 Shopee.vn Mua Xe chòi chân, xe thăng bằng Squirrel Baby điều chỉnh độ cao cho bé 10-36 tháng Chois Store 66 Shopee.vn Mua Xe chòi chân, xe thăng bằng Squirrel Baby điều chỉnh độ cao cho bé 10-36 tháng Chois Store 66 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe chòi chân, xe thăng bằng Squirrel Baby điều chỉnh độ cao cho người sử dụng 10-36 tháng Chois Store 66 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe thăng bằng, xe chòi chân SQUIRREL baybe điều chỉnh độ cao 10 tháng – 5 tuổi Xe chòi chân 4 Bánh Tự Cân Bằng được làm từ chất liệu thép và nhựa tổng hợp an toàn cho bé khi chơi. Sản phẩm với thiết kế chòi chân không chỉ giúp bé tập đi thăng bằng với xe, mà còn giúp tăng khả năng vận động ở trẻ nhỏ, mang đến cho bé yêu những giờ phút vui chơi thú vị bên bạn bè và người thân, giúp bé phát triển cả về thể chất và tinh thần. Với thiết kế mới, yên xe và tay lái được bọc nệm mềm giúp bé thoải mái khi ngồi, Chất liệu an toàn – Khung xe được làm bằng thép không gỉ bền chắc theo thời gian sử dụng. Bề mặt xe nhẵn mịn, không có các viba sắc nhọn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. – Bề mặt xe được phủ một lớp sơn sáng bóng, tuyệt đối an toàn khi bé tiếp xúc, giúp mẹ an tâm hơn khi cho bé xử dụng xe. – Xe chòi chân 4 Bánh Tự Cân Bằng có thiết kế ghế ngồi rộng rãi được bọc nêm mềm mang lại cho bé cảm giác thoải mái và dễ chịu khi di chuyển. Yên bằng da PU cao cấp – Tay cầm vừa vặn chống trơn trượt, giúp bé dễ dàng điều chuyển hướng đi theo ý muốn, giúp tăng khả năng vận động và phản xạ linh hoạt của bé. Tăng khả năng vận động của bé: – Với xe chòi chân, sẽ giúp tăng khả năng vận động của bé, đặc biệt là đôi bàn chân mỗi khi bé đẩy chân để xe tiến về phía trước, trong sự thích thú và hò reo của bé. – Xe chòi chân 4 Bánh Tự Cân Bằng có 3 màu khác nhau (đỏ, xanh, hồng) giúp mẹ dễ dàng lựa chọn màu mà các bé yêu thích. Độ tuổi sử dụng: 10 tháng tới 5 tuổi tuổi (bé 10 tháng tuổi nếu đã cứng cáp và biết đi) CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG – Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất – Đổi trả theo đúng quy định Choi’s Store – Đồ chơi rất tốt cho người sử dụng #xethangbang #xethangbang2banh #xethangbang3banh #xethangbang4banh #xethangbanghaibanh #xethangbangbabanh #xethangbangbonbanh #xechoichan #xecanbang #xechobe #xetapdi #xere #xedep #xere #xemini #xecutcit #xetapdi #xetot #xedepchobe #dungcutapdi #dochoi # canchobe #xechoichan #xechoi #xe #choi #chan #cho #be

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe chòi chân, xe thăng bằng Squirrel Baby điều chỉnh độ cao cho người sử dụng 10-36 tháng Chois Store 66 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe chòi chân, xe thăng bằng Squirrel Baby điều chỉnh độ cao cho người sử dụng 10-36 tháng Chois Store 66 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1