Diều sáo đại trà lắp ghép LIMITI DS12

300.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Diều sáo đại trà lắp ghép LIMITI DS12 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: limiti.store Danh mục:
Mua Diều sáo đại trà lắp ghép LIMITI DS12 Shopee.vn Mua Diều sáo đại trà lắp ghép LIMITI DS12 Shopee.vn Mua Diều sáo đại trà lắp ghép LIMITI DS12 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Diều sáo đại trà lắp ghép LIMITI DS12 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tên sản phẩm :Diều sáo giá rẻ lắp ghép 1m5 LIMITI DS12. – địa chỉ chịu trách nhiệm về sản phẩm :Nguyễn anh tuấn xóm cổ rồng xã hoàng nông huyện đại từ tỉnh thái nguyên. -) thông số kĩ thuật : 96cmx23cmx3cm -) vật liệu: nan cáp quang dẻo. -) Cách bảo quản: để nơi khô mát . Màu sắc: đen, đỏ, hồng. -) độ dài rộng : 1m5,2m Diều sáo là loại diều bao gồm 2 vật thể chính: diều và sáo. Diều Sáo là diều truyền thống có từ lâu đời của người Việt Nam, với nguồn gốc ở vùng Đồng Bằng Bắc Bộ, được chơi phổ biến. Khi diều bay lên, sáo phát ra tiếng kêu như bản nhạc du dương. Sáo đổ chậm, dài tiếng, ngân vang thì được coi là sáo hay. Diều truyền thống thường là diều cố định khung, được làm bằng tre, phết giấy dó và không có đuôi,diều có hình dáng như trăng lưỡi liềm cong đều khi lên. -) Ở nhiều địa phương người chơi diều làm diều lắp ghép có thể tháo lắp gọn gàng rất tiện cho việc di chuyển.Diều truyền thống thường là diều cố định khung . Ngày nay diều được cái tiến khá nhiều với các vật liệu hiện đại kết hợp với truyền thống, khung có thể vẫn bằng tre hoặc thanh cacbon, dùng vải may áo diều hoặc khâu bằng nilon và có thêm phần đuôi làm bánh lái giúp diều lên ổn định hơn. Ở nhiều địa phương người chơi diều làm diều lắp ghép có thể tháo lắp gọn gàng rất tiện cho việc di chuyển. Ngày nay diều được cái tiến khá nhiều với các vật liệu hiện đại kết hợp với truyền thống, khung có thể vẫn bằng tre hoặc thanh cacbon, dùng vải may áo diều hoặc khâu bằng nilon và có thêm phần đuôi làm bánh lái giúp diều lên ổn định hơn. shop mình bán tất cả các loại phụ kiện diều sáo và nhận làm diều theo yêu cầu nhé. tất cả diều đã được tét trước. #dieusaogiare #dieusaolapghep #dieusao1m5 #dieulapghep

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Diều sáo đại trà lắp ghép LIMITI DS12 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Diều sáo đại trà lắp ghép LIMITI DS12 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thái Nguyên

Cửa hàng

1