Standee SPY X FAMILY mô hình Gia Đình Điệp Viên tượng mica trong acrylic anime chibi trưng bày trang trí xinh xắn M3

46.550 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Standee SPY X FAMILY mô hình Gia Đình Điệp Viên tượng mica trong acrylic anime chibi trưng bày trang trí xinh xắn M3 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thegioimangaanime Danh mục:
Mua Standee SPY X FAMILY mô hình Gia Đình Điệp Viên tượng mica trong acrylic anime chibi trưng bày trang trí xinh xắn M3 Shopee.vn Mua Standee SPY X FAMILY mô hình Gia Đình Điệp Viên tượng mica trong acrylic anime chibi trưng bày trang trí xinh xắn M3 Shopee.vn Mua Standee SPY X FAMILY mô hình Gia Đình Điệp Viên tượng mica trong acrylic anime chibi trưng bày trang trí xinh xắn M3 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Standee SPY X FAMILY mô hình Gia Đình Điệp Viên tượng mica trong acrylic anime chibi trưng bày trang trí xinh xắn M3 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Standee SPY X FAMILY mô hình Gia Đình Điệp Viên tượng mica trong acrylic anime chibi trưng bày trang trí xinh xắn M3 Standee vật liệu mica trong acrylic cứng Hình in sắc nét, màu sắc tươi tắn Standee có 2 lớp bảo vệ hai mặt, bạn lưu ý khi bóc sản phẩm nhé – Thích hợp trưng bày trang trí – Sản phẩm đang hot trên thị trường và được các bạn trẻ vô cùng tỏ ra thích thú. – Sản phẩm cập nhật theo mốt mới nhất và update thường xuyên – Đặc biệt là quà tặng tấm ảnh chế tác ngẫu nhiên theo sản phẩm (tùy theo chế tác mỗi đợt) – Ring ngay sản phẩm về bổ sung cho bộ sưu tập của bạn nhé – Quà tặng đặc biệt dành cho Fan + Hướng dẫn mua cho một số bạn chưa biết: bạn cho từng món vào giỏ (không bấm nút mua ngay) để tạo thành 1 đơn hàng, điền chính xác địa chỉ, sđt và tên người nhận, chọn đơn vị giao hàng, bấm xác nhận mua là xong ạ! + Lưu ý: Sau khi nhận hàng có vấn đề về hàng hóa hãy nhắn tin tại phần chat để được shop hỗ trợ bạn nhé Bên giao hàng sẽ gọi điện và giao hàng theo đúng sđt và địa chỉ trên đơn, bạn hãy lưu ý điền ĐÚNG sđt + địa chỉ nhé. Nếu điện thoại không liên lạc được, thuê bao, không nghe máy, tắt máy thì sau 3 lần giao hàng sẽ hoàn về mất đó ạ (3 lần giao là 3 ngày liên tiếp) Bên ship hàng là bên thứ 3 hợp tác với sàn, không phải của riêng shop giao nên mọi ghi chú tin nhắn liên quan đến hẹn giờ giao, ngày giao, địa chỉ đều không có tác dụng với bên ship hàng. Sàn cũng không có chế độ giao hẹn giờ mong các bạn hiểu rõ vấn đề này và suy xét khi mua để tránh trường hợp không có khả năng nhận được hàng giúp shop các bạn nhé! #anime #anime #animemôhình #anime_mô_hình #animemohinh #anime_mo_hinh #standee #standee #spyxfamily #spy_x_family nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam, nhập tại Trần Thị Thu Sạp 7A, chợ Cầu Đông, Hà Nội

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Standee SPY X FAMILY mô hình Gia Đình Điệp Viên tượng mica trong acrylic anime chibi trưng bày trang trí xinh xắn M3 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Standee SPY X FAMILY mô hình Gia Đình Điệp Viên tượng mica trong acrylic anime chibi trưng bày trang trí xinh xắn M3 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng