Bàn bia cho cả gia đình – bộ bi da Snooker

119.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn bia cho cả gia đình – bộ bi da Snooker cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vinhquang01 Danh mục:
Mua Bàn bia cho cả gia đình - bộ bi da Snooker Shopee.vn Mua Bàn bia cho cả gia đình - bộ bi da Snooker Shopee.vn Mua Bàn bia cho cả gia đình - bộ bi da Snooker Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn bia cho cả gia đình – bộ bi da Snooker rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ bia chơi tại nhà dành cho bé Chơi Bi-A rất vui và có nhiều kiểu chơi thú vị, không sợ bị ảnh hưởng tới mắt và thần kinh của trẻ giống như khi xem các thiết bị công nghệ. Trẻ sẽ có quãng thời gian vui vẻ với hoạt động thể chất, góp phần tạo nên kỷ niệm cho tuổi thơ. Đồ chơi cần tối thiểu 2 người chơi nên còn có thể gắn kết tinh thần đoàn kết giữa người quen hoặc giữa các thành viên trong gia đình. Hiện nay vấn đề trẻ nghiện xem điện thoại, ipad đang làm đau đầu các bậc các bậc cha mẹ, dần tạo nên khoảng cách giữa cha mẹ và bè khi mà bé chỉ suốt ngày dán mắt vào máy tính. Nhưng các bậc cha mẹ yên tâm vì khi có Bộ bàn bi a Real Billiards, trẻ sẽ thích thú chơi cùng bạn mà quên luôn mấy video youtube đó. Dành cho cả người lớn và các bé. Sản phẩm Bộ bàn bi a Real Billiards có thể dùng cho cả ngưới lớn, đặt một chiếc tại văn phòng để giải trí sau giờ làm việc, hoặc đặt trong nhà để mỗi buổi tối cả nhà cùng quây quần giải trí. Sản phẩm không nhanh chán như nhiều đồ chơi thông thường vì nó có rất nhiều Thông tin nổi bật ✔ độ dài rộng bàn: 15.5×24.5×44.cm mọi người chú ý có bàn bia có nhiều kích cỡ, có cỡ bé hơn giá rẻ hơn ✔ Cac viên bi và thảm trải bàn đúng chuẩn ✔ 10 bi số, 1 bi trắng và 2 que chọc ✔ Dành cho cả người lớn và các bé ✔ Chân đế tháo rời hoặc lắp cao ✔ Hứng thú, thư giãn, vui vẻ #bia #bi-a #dochoibi-a #dochoibia #dochoibanbia #dochoichobe #dochoichobevagiadinh #vuabanhang2020 #dochoiphattrienkynang #dochoiphattrientritue #dochoithongminh #dochoi #dochoitreem #dochoigiaoduc #dochoisosinh #dochoisieunhan #dochoibupbe #dochoigiare #kid #baby #Toy #dochoitiemdethuong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn bia cho cả gia đình – bộ bi da Snooker được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bàn bia cho cả gia đình – bộ bi da Snooker được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Cửa hàng