Đồ chơi Gỗ bảng ghép số từ 0 đến 9 – Giúp bé nhận biết các con số, màu sắc đơn giản trong quá trình học tập

92.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Gỗ bảng ghép số từ 0 đến 9 – Giúp bé nhận biết các con số, màu sắc đơn giản trong quá trình học tập cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dulihouse_official_store Danh mục:
Mua Đồ chơi Gỗ bảng ghép số từ 0 đến 9 - Giúp bé nhận biết các con số, màu sắc đơn giản trong quá trình học tập Shopee.vn Mua Đồ chơi Gỗ bảng ghép số từ 0 đến 9 - Giúp bé nhận biết các con số, màu sắc đơn giản trong quá trình học tập Shopee.vn Mua Đồ chơi Gỗ bảng ghép số từ 0 đến 9 - Giúp bé nhận biết các con số, màu sắc đơn giản trong quá trình học tập Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Gỗ bảng ghép số từ 0 đến 9 – Giúp bé nhận biết các con số, màu sắc đơn giản trong quá trình học tập rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông tin phần riêng lẻ:- phần riêng lẻ rất đơn giản giúp bé nhận biết và phân biệt các con số giản từ 0 đến 9- Hỗ trợ bé phân biệt màu sắc- nâng cao khả năng trí thông minh logic và trí tưởng tượng phong phú.- độ dài rộng: 30x25x 2cm; từ 6 tháng tuổi trở lênSản phẩm làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, nguyên khối không gây hại cho bé. LƯU Ý:- Quý người mua vui lòng quay lại VIDEO KHUI HÀNG để có cơ sở giải quyết khiếu nại ạ- người mua nhận hàng ĐÁNH GIÁ SHOP 5 SAO KÈM HÌNH ẢNH shop sẽ GIẢM GIÁ cho đơn hàng tiếp theo. Chúc mọi người mua sắm vui vẻ!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Gỗ bảng ghép số từ 0 đến 9 – Giúp bé nhận biết các con số, màu sắc đơn giản trong quá trình học tập được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi Gỗ bảng ghép số từ 0 đến 9 – Giúp bé nhận biết các con số, màu sắc đơn giản trong quá trình học tập được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng