Cây Xương Rồng Nhảy Múa biết nói, sương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài hát sạc pin

300.000 

Mua sản phẩm Cây Xương Rồng Nhảy Múa biết nói, sương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài hát sạc pin cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kittyshop_hn Danh mục:
Mua Cây Xương Rồng Nhảy Múa biết nói, sương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài hát sạc pin Shopee.vn Mua Cây Xương Rồng Nhảy Múa biết nói, sương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài hát sạc pin Lazada.vn Mua Cây Xương Rồng Nhảy Múa biết nói, sương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài hát sạc pin Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Cây Xương Rồng Nhảy Múa biết nói, sương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài hát sạc pin rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Cây xương rồng có 120 bài hát, nhại theo giọng nói. Có 2 loại sạc pin (pin sẵn) và loại dùng pin AA. Vì yêu thương là dành những phút giây bên con Đồ chơi xương rồng ngảy múa có các chức năng hát 120 bài hát tiếng anh và ghi âm – Đồ chơi âm nhạc vui nhộn để bé vui nhảy múa không chỉ là niềm vui mà còn thúc đẩy và giúp bé tăng khả năng ngôn ngữ, tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên – Đồ chơi xương rồng nhảy múa thúc đẩy bé hoạt động cơ thể nhiều hơn, nhảy múa nhiều hơn điều này thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn để bé ăn ngon hơn, ăn nhiều hơn, và ăn ngoan hơn thông tin giới thiệu sản phẩm 1. Vải dệt kim và bông PP tạo hiệu ứng ba chiều cho xương rồng. 2. Sản phẩm có thể nhảy và hát, và cơ thể sẽ lắc lư theo âm nhạc. 3. Hình dáng sản phẩm thật và đáng yêu. 4. vật liệu không gây hại: vật liệu mềm và mềm, thoải mái, không gây hại và không không tốt. Vải nhung lông ngắn hoàn toàn không gây hại cho các bé em. 5. lối sống thú vị và thú vị: cây xương rồng kỳ lạ, biểu cảm này thích chơi với bạn trong ngày. Ở chế độ ban đêm, cô ấy phát ra âm thanh ngủ sâu và phát nhạc nhẹ. Cô ấy là người bạn tốt nhất cả ngày lẫn đêm! 6. độ dài rộng phù hợp và màu sắc đẹp: Rất phù hợp để mang theo bên mình, bất kể bạn ở đâu, bạn có thể mang theo bên mình. 7. khơi dậy sự quan tâm của trẻ em: vải nhung lông xương rồng đáng yêu của cửa hàng sẽ là món quà hoàn hảo để mang lại niềm vui và niềm vui cho mọi người. Bề ngoài mềm mại của nhồi bông được vắt từ bên ngoài, thúc đẩy hoàn hảo trí tưởng tượng của trẻ và thúc đẩy sự sáng tạo. 8. Quà tặng hoàn hảo: sinh nhật, Rửa Tội, sinh nhật, tiệc tùng, tắm em bé, cha mẹ mới sinh, Giáng sinh, lễ Phục sinh, thánh Nicholas, đây là một món quà hoàn hảo cho đồng nghiệp, gia đình, người quen và trẻ em. Đây cũng là một người bạn đồng hành tốt. #cayxuongrong, #cayxuongrongdochoi, #xuongrong,#xuongrongnhaymua #Xuongrongdochoi#xuongrongnhaymua#xuongrongphatnhac#xuongrongbietnoi#xuongrongnhaitieng#xuongronguoneo #cây sương rồng nhảy múa #caysuongrongnhaymua #suongrongnhaymua #cayxuongrongbietnoi

Sản phẩm Cây Xương Rồng Nhảy Múa biết nói, sương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài hát sạc pin được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Cây Xương Rồng Nhảy Múa biết nói, sương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài hát sạc pin được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng