Cung tên đầu nhựa không gây hại cho bé

150.000 

Mua sản phẩm Cung tên đầu nhựa an toàn cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tonyshop_toykingdom Danh mục:
Mua Cung tên đầu nhựa an toàn cho bé Shopee.vn Mua Cung tên đầu nhựa an toàn cho bé Shopee.vn Mua Cung tên đầu nhựa an toàn cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Cung tên đầu nhựa không gây hại cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

vật liệu: Nhựa rất tốt, không đây không tốt. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng. Sản phẩm gồm:3 phần riêng lẻ là: * cung tên dài 57cm * 3 mũi tên dài 40cm có núm cao su kèm có hộp đựng tên * 1 bia đỡ đường kính 24cm – Được làm từ vật liệu nhựa rất tốt – Giúp bé rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ – thúc đẩy trí thông minh sáng tạo, nâng cao khả năng trí não toàn diện. – Giúp bé nhạy bén hơn trong vận động và khả năng quan sát của bé. Độ tuổi thích hợp: 8 tuổi trở lên. khuyến khích các bậc cha mẹ nên vui chơi cùng bé. Cảnh báo: Không nên chơi gần tầm mắt hay khuôn mặt. #dochoi #dochoitreem #dochoichobe #dochoicontrai #cung #cungtenthethao #cungten

Sản phẩm Cung tên đầu nhựa không gây hại cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Cung tên đầu nhựa không gây hại cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng