Bảng Vẽ Từ Tính Tự Xóa Có Chân Bàn, Bảng Từ Tính Thông Minh Cho Bé Dễ Dàng Tập Vẽ

105.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Vẽ Từ Tính Tự Xóa Có Chân Bàn, Bảng Từ Tính Thông Minh Cho Bé Dễ Dàng Tập Vẽ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sieuthigiadungsmart Danh mục:
Mua Bảng Vẽ Từ Tính Tự Xóa Có Chân Bàn, Bảng Từ Tính Thông Minh Cho Bé Dễ Dàng Tập Vẽ Shopee.vn Mua Bảng Vẽ Từ Tính Tự Xóa Có Chân Bàn, Bảng Từ Tính Thông Minh Cho Bé Dễ Dàng Tập Vẽ Shopee.vn Mua Bảng Vẽ Từ Tính Tự Xóa Có Chân Bàn, Bảng Từ Tính Thông Minh Cho Bé Dễ Dàng Tập Vẽ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Vẽ Từ Tính Tự Xóa Có Chân Bàn, Bảng Từ Tính Thông Minh Cho Bé Dễ Dàng Tập Vẽ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SmartToy – UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU – THƯƠNG HIỆU TẠO NIỀM TIN Cảm ơn sự tin tưởng của quý vị dành cho Shop!!! thông tin giới thiệu SẢN PHẨM: 👉 Tên Sản Phẩm: Bảng Vẽ Từ Tính Tự Xóa Có Chân Bàn, Bảng Từ Tính Thông Minh Cho Bé Dễ Dàng Tập Vẽ 👉 độ dài rộng: Lòng bảng: 10.5*19cm; Toàn thân bảng: 30*23.5 cm; Chân cao: 16cm. 👉 vật liệu ABS không gây hại cho bé, thân thiện với môi trường 👉 Nhiều màu trên cùng 1 mặt bảng – 4 vùng màu. 👉 Kéo xoá nhẹ nhàng, gọn nhẹ. 👉 Có dây buộc để tránh bé làm mất cây bút. 👉 Được kèm 4 con dấu xinh xắn, bé có thể chơi in hình lên bảng vẽ. 👉 Tiện lợi mang theo cho bé ra ngoài chơi. 👉 Màu sắc: Xanh lá, Hồng, Xanh lam. ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM ✔️ Trau dồi khả năng trí thông minh logic của bé. ✔️ Rèn luyện kỹ năng hợp tác và cải thiện khả năng thực hành. ✔️ Tăng cường khả năng phân biệt hình dạng và sự vật ✔️ Thúc đẩy sự phối hợp tay mắt và thúc đẩy nâng cao khả năng các giác quan ✔️ nâng cao khả năng trí não trí thông minh và hiểu biết 🎯 chế tác NHÂN VĂN, vật liệu nhựa rất tốt, kết cấu bảng chắc chắn, đường viền canh bo tròn 360 độ, không góc cạnh nhọn, nên vô cùng không gây hại cho bé. 🎯 Tranh rõ nét, không bám bụi, không lem mực, không bẩn tay, không bị kẹt. 🎯 chế tác tay cầm tiện lợi, dễ dàng mang theo đi bất cứ nơi nào để bé chơi. 🎯 Bản có chân có kèm giá đỡ để để sách hoặc tranh vẽ cho bé vẽ theo, cực kì tiện lợi. =================================== bảo đảm CỦA SHOP – Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu – chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày mua – Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc qua ví Airpay – Đổi trả theo đúng quy định của Shopee ✔️ Ảnh sp do bên mình tự chụp tại shop, các bạn có thể vào sản phẩm để xem thêm các ảnh phần riêng lẻ . ✔️ Hàng bên mình là hàng sẵn. Các bạn có thể cập nhật số lượng ở trên hình mình có up. ✔️ Shop mình nhập hàng tận xưởng nên giá cực kì rẻ so với các shop khác , mà chất lượng bảo đảm hàng loại 1, Bảo hành 3 tháng ✔️ Nhận hàng các bạn nhớ quay video đầy đủ từ khi nhận hàng đến lúc mở hàng để bên mình hỗ trợ đổi trả trong trường hợp hàng có vấn đề các bạn nhé 🙂 #dochoi #dochoitreem #dochoichobe #dochoigiaoduc #dochoivandong #quatangchobe #bangtuxoathongminh #bangtapviet #bangtuxoa #bangtutinh #bangthongminh #bangnamcham #banghocsinh #bangvechobe #bangtu #bangtutrang #bangviet #bangtuchobe #bangviettuxoa #bangvietchobe #bangvetuxoa #bangthongminhtuxoa #bangxoathongminh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Vẽ Từ Tính Tự Xóa Có Chân Bàn, Bảng Từ Tính Thông Minh Cho Bé Dễ Dàng Tập Vẽ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng Vẽ Từ Tính Tự Xóa Có Chân Bàn, Bảng Từ Tính Thông Minh Cho Bé Dễ Dàng Tập Vẽ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nam

Cửa hàng