Đồ chơi mô hình công viên

99.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi mô hình công viên cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: moc_nhaxinh Danh mục:
Mua Đồ chơi mô hình công viên Shopee.vn Mua Đồ chơi mô hình công viên Shopee.vn Mua Đồ chơi mô hình công viên Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi mô hình công viên rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi mô hình công viên VBC-6030A là bộ sản phẩm mô hình độc đáo dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên Sản phẩm được làm từ nhựa không gây hại và chắc chắn, màu sắc nhẹ nhàng, giúp trẻ vui chơi và trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất. Bộ đồ chơi công viên với nhiều loài động vật khác nhau như: hưu cao cổ, vẹt, sư tử, khỉ, sóc,… giúp trẻ nhận biết các loài động vật thiên nhiên hoang dã và tập gọi tên chúng. Với tính năng chơi: sử dụng con lật đật thả tử trên đỉnh cây chạy dọc theo ván trượt, tạo nên sự thích thú, tò mò của trẻ khi lật đật chạy xuống ván trượt. Sản phẩm giúp trẻ nâng cao khả năng: – Khả năng quan sát, nhận biết màu sắc, vật thể. – nâng cao khả năng khả năng vận động của trẻ. – nâng cao khả năng khả năng giao tiếp với gia đình, người quen cùng chơi với trẻ. Độ tuổi: 3+ Pin: Không Pin vật liệu: Nhựa PP & ABS cân nặng: 830g Màu sắc: Xanh lam độ dài rộng Hộp: 33 x 25 x 11 nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc cách chơi Lắp các phần riêng lẻ thành bộ hoàn chỉnh theo mẫu Sản phẩm sử dụng bằng tay – không gây hại cho các bé khi chơi. VBCare là thương hiệu của doanh nghiệp TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt của Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em chắc chắn đẹp và uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và kiểm định đầy đủ bởi các cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm do VBCare phân phối bao gồm đồ chơi điều khiển, đồ chơi dùng pin, đồ chơi nhạc cụ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi bé gái… Đây là những món được chọn lựa theo tiêu chí đồ chơi phải tạo điều kiện để hình thành và nâng cao khả năng kỹ năng bé một cách toàn diện nhất; thúc đẩy trí thông minh; sự khéo léo, tinh tế, nhẹ nhàng cũng như tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho các bé. VBCare tự hào cung cấp những đồ chơi bổ ích và tốt nhất đến cho các bé em Việt, cùng các em khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi mô hình công viên được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi mô hình công viên được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nam Định

Cửa hàng