Hành lý thu nhỏ cho nhà búp bê

24.100 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hành lý thu nhỏ cho nhà búp bê cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: layor.vn Danh mục:
Mua Hành lý thu nhỏ cho nhà búp bê Shopee.vn Mua Hành lý thu nhỏ cho nhà búp bê Shopee.vn Mua Hành lý thu nhỏ cho nhà búp bê Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hành lý thu nhỏ cho nhà búp bê rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Dành cho cho: Nhà búp bê, quà tặng, hộp trang sức, hộp kẹo, lọ kẹo, v.v. Số lượng: 1 sản phẩm Sản phẩm mới và đẹp và uy tín độ dài rộng: 75 * 35 * 55cm; 55 * 35 * 45 cm; vật liệu: Kim loại Màu sắc: Như hình Gói hàng bao gồm: 1 * Hành lý thu nhỏ cho nhà búp bê tính chất sản phẩm: Sơn thân thiện với môi trường, kiểu chữ rất tốt, không phai. Sản phẩm có rất nhiều khả năng sử dụng, không chỉ là phụ kiện cho búp bê. Đựng kẹo, đồ trang sức, một số thứ nhỏ khác hoặc quà tặng. Kim loại nguyên chất, bề mặt mịn, tay nghề tinh xảo. Lưu ý: Vui lòng cho phép sai số một chút về số đo do cách đo lường thủ công ± 1 cm Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của các sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Xin cảm ơn bạn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hành lý thu nhỏ cho nhà búp bê được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hành lý thu nhỏ cho nhà búp bê được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng