ĐƯỢC CHỌN MẪU Rắn Giả Cao Su Như Thật, Đồ Chơi Troll Độc Đáo dài 65cm

13.000 

Mua sản phẩm ĐƯỢC CHỌN MẪU Rắn Giả Cao Su Như Thật, Đồ Chơi Troll Độc Đáo dài 65cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thuytranglc202 Danh mục:
Mua ĐƯỢC CHỌN MẪU  Rắn Giả Cao Su Như Thật, Đồ Chơi Troll Độc Đáo dài 65cm Shopee.vn Mua ĐƯỢC CHỌN MẪU  Rắn Giả Cao Su Như Thật, Đồ Chơi Troll Độc Đáo dài 65cm Lazada.vn Mua ĐƯỢC CHỌN MẪU  Rắn Giả Cao Su Như Thật, Đồ Chơi Troll Độc Đáo dài 65cm Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm ĐƯỢC CHỌN MẪU Rắn Giả Cao Su Như Thật, Đồ Chơi Troll Độc Đáo dài 65cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– HÌNH DẠNG: y hệt như 1 con rắn thật, từ hình dáng đến độ dài rộng – vật liệu không gây hại: vật liệu cao su TPR không không tốt, thân thiện với môi trường, có sơn phủ trên bề mặt không lo bong tróc. vật liệu có thể uốn dẻo theo ý muốn – TROLL người quen: đồ chơi để vui đùa với người quen sau giờ làm việc căng thẳng • Màu sắc: ngẫu nhiên Thông tin phần riêng lẻ: Đồ chơi rắn giả sống động như thật với màu sắc và họa tiết độc đáo. Được làm bằng vật liệu cao su rất tốt, không không tốt và không gây hại. Món đồ chơi khăm tuyệt vời cho Halloween, Ngày Cá tháng Tư và tiệc tùng. Tên sản phẩm: Đồ chơi rắn giả vật liệu: Cao su tính chất: Sống động như thật, Không không tốt, không gây hại, Món đồ chơi khăm Chiều dài: 65cm

Sản phẩm ĐƯỢC CHỌN MẪU Rắn Giả Cao Su Như Thật, Đồ Chơi Troll Độc Đáo dài 65cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm ĐƯỢC CHỌN MẪU Rắn Giả Cao Su Như Thật, Đồ Chơi Troll Độc Đáo dài 65cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Lào Cai, Lào Cai

Cửa hàng