Đèn lồng trung thu hello kitty có đèn led phát sáng, có nhạc vui nhộn, khe nhét tiền tiết kiệm siêu đáng yêu cho bé

85.000 

Mua sản phẩm Đèn lồng trung thu hello kitty có đèn led phát sáng, có nhạc vui nhộn, khe nhét tiền tiết kiệm siêu dễ thương cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: x_kids123 Danh mục:
Mua Đèn lồng trung thu hello kitty có đèn led phát sáng, có nhạc vui nhộn, khe nhét tiền tiết kiệm siêu dễ thương cho bé Shopee.vn Mua Đèn lồng trung thu hello kitty có đèn led phát sáng, có nhạc vui nhộn, khe nhét tiền tiết kiệm siêu dễ thương cho bé Shopee.vn Mua Đèn lồng trung thu hello kitty có đèn led phát sáng, có nhạc vui nhộn, khe nhét tiền tiết kiệm siêu dễ thương cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đèn lồng trung thu hello kitty có đèn led phát sáng, có nhạc vui nhộn, khe nhét tiền tiết kiệm siêu đáng yêu cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đèn lồng trung thu hello kitty có đèn led phát sáng, có nhạc vui nhộn, khe nhét tiền tiết kiệm siêu đáng yêu cho bé là sản phẩm đèn lồng trung thu được làm từ vật liệu rất tốt kèm theo đó là chế độ đèn nhac chất lượng chắc chắn các bé thích mê. Thông tin phần riêng lẻ Đồ chơi Đèn lồng trung thu hello kitty có đèn led phát sáng, có nhạc vui nhộn, khe nhét tiền tiết kiệm siêu đáng yêu cho bé – vật liệu : Nhựa ABS rất tốt không gây hại – độ dài rộng 10x9x13cm – Độ tuổi : 1 tuổi trở lên. – Dùng Pin AAA – Có thêm khe đút tiền tiền kệm cho bé cực hay ho (riêng X-KIDs mới có mẫu mã này) – Có đèn LED, có nhac (khác các loại trên thị trường chỉ có đèn) – Không chỉ dùng trong dịp trung thu mà sản phẩm có thể cho bé chơi ngày thường hoặc thích hợp để trang trí trong nhà hay ngoài trời X-KIDS bảo đảm : ✔️ Sản phẩm luôn được lựa chọn kỹ càng: vật liệu không gây hại với người sử dụng, thân thiện với môi trường. ✔️ Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu. ✔️ Lỗi 1 đổi 1 —————– Tên Sản phẩm: Đồ chơi Đèn lồng trung thu hello kitty vật liệu : Nhựa rất tốt nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc NSX: 2022 CTNK và CTPP: doanh nghiệp TNHH Nhập Khẩu Xây Dựng X-Line Địa chỉ: Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà nội Số Hotline 0867168008

Sản phẩm Đèn lồng trung thu hello kitty có đèn led phát sáng, có nhạc vui nhộn, khe nhét tiền tiết kiệm siêu đáng yêu cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đèn lồng trung thu hello kitty có đèn led phát sáng, có nhạc vui nhộn, khe nhét tiền tiết kiệm siêu đáng yêu cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng