Bộ xếp 100 khối gỗ trơn không màu tự nhiên sáng tạo tự do không gây hại cho các bé

292.600 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ xếp 100 khối gỗ trơn không màu tự nhiên sáng tạo tự do an toàn cho trẻ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoinamviettoys Danh mục:
Mua Bộ xếp 100 khối gỗ trơn không màu tự nhiên sáng tạo tự do an toàn cho trẻ Shopee.vn Mua Bộ xếp 100 khối gỗ trơn không màu tự nhiên sáng tạo tự do an toàn cho trẻ Shopee.vn Mua Bộ xếp 100 khối gỗ trơn không màu tự nhiên sáng tạo tự do an toàn cho trẻ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ xếp 100 khối gỗ trơn không màu tự nhiên sáng tạo tự do không gây hại cho các bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xếp hình 100 khối gỗ trơn nhiều hình dạng Truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và nâng cao sự khéo léo. Bộ xếp hình 100 khối gỗ không màu này bao gồm nhiều hình dạng khác nhau để con bạn xây dựng theo trí tưởng tượng của trẻ. Mỗi độ dài rộng hoàn hảo để trẻ xử lý bao gồm: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, nửa hình tròn, hình tam giác, hình trụ, hình vòm…! Chơi đồ chơi dạng khối giúp phát huy tính sáng tạo, chơi độc lập, chơi hợp tác, kỹ năng vận động tinh và phối hợp tay mắt. Khi xây dựng, trẻ em phải xem xét tỷ lệ, đối xứng, độ dài rộng. Những điều này có lợi cho việc trau dồi các khái niệm toàn học sớm. Sản phẩm này có lợi cho trí tưởng tượng của con bạn, cho phép tạo ra nhiều loại kết hợp khác nhau. thúc đẩy nâng cao khả năng vận động tinh, thị giác, quá trình suy luận logic ở trẻ nâng cao khả năng trí thông minh toán học: học đếm, khối … Gỗ tự nhiên được mài cạnh để tránh gây thương tích cho da của bé Một bộ gồm 100 khối gỗ không màu #đồchơigỗ #đồchơitrẻem #đồchơichobé #đồchơichotrẻsơsinh #đồchơiembé #dochoitreem #đồchơichobégái #đồchơithôngminhchobé #đồchơichobésơ sinh #shopđồchơitrẻem #đồchơichobétrai #đồchơitrẻcon #đồchơixếphìnhcho bé #đồchơitrẻsơsinh #đồchơibằnggỗ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ xếp 100 khối gỗ trơn không màu tự nhiên sáng tạo tự do không gây hại cho các bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ xếp 100 khối gỗ trơn không màu tự nhiên sáng tạo tự do không gây hại cho các bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng