Đồ Chơi Xe Công Trình Nhưa Xe Múc sttCho Bé Vui Chơi Trong Nhà

40.000 

Mua sản phẩm Đồ Chơi Xe Công Trình Nhưa Xe Múc sttCho Bé Vui Chơi Trong Nhà cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoithongminhh Danh mục:
Mua Đồ Chơi Xe Công Trình Nhưa Xe Múc sttCho Bé Vui Chơi Trong Nhà Shopee.vn Mua Đồ Chơi Xe Công Trình Nhưa Xe Múc sttCho Bé Vui Chơi Trong Nhà Shopee.vn Mua Đồ Chơi Xe Công Trình Nhưa Xe Múc sttCho Bé Vui Chơi Trong Nhà Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ Chơi Xe Công Trình Nhưa Xe Múc sttCho Bé Vui Chơi Trong Nhà rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Xe Công Trình Nhưa Xe Múc sttCho Bé Vui Chơi Trong Nhà Có thể nói những mô hình ô tô luôn được các bé rất tỏ ra thích thú đặc biệt là các bé trai. Mỗi loại xe đều mang một nhiệm vụ, công việc chính trong thế giới giao thông vì vậy việc khám phá các loại xe luôn mang lại những điều thú vị, giúp bé nâng cao khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng cho bé. Mô hình xe múc công trình được chế tác gần giống xe thực giúp bé trải nghiệm Chiếc xe được chế tác chạy bánh đà giúp chiếc xe chạy nhanh hơn và vui nhộn cho bé khi chơi Phần cơ cấu làm việc của xe múc công trình có thể quay 360 độ, nâng lên hạ xuống để thực hiện các nhiệm vụ của công việc. Thông tin phần riêng lẻ bộ đồ chơi: Sản phẩm được làm bằng nhựa rất tốt chắc chắn không gây hại cho bé khi chơi Phần cơ cấu làm việc của xe múc công trình có thể quay 360 độ, nâng lên hạ xuống để thực hiện các nhiệm vụ của công việc. nơi bán : miuukids độ dài rộng sản phẩm : nguồn gốc sản phẩm : Việt Nam **** Điều đặc biệt là các bé có thể chơi ngay trong nhà tiện lợi không phải ra cổng ra vườn mới có thể chơi nữa ạ. Giwof đây cát đã được thay ngay bằng ” Htaj Gỗ ” siêu mịn, siêu đẹp rồi ạ. Hạt Gỗ được làm từ gỗ thuần mộc tự nhiên, chắc chắn an toan khi bé vui chơi #dochoi #dochoinhua #dochoimohinh #xemuc #mohinhxemuc #mohinhxecongtrinh #mohinhoto #dochoiantoan

Sản phẩm Đồ Chơi Xe Công Trình Nhưa Xe Múc sttCho Bé Vui Chơi Trong Nhà được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ Chơi Xe Công Trình Nhưa Xe Múc sttCho Bé Vui Chơi Trong Nhà được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

1110

Cửa hàng