Đồ Chơi Lắp Ghép Ngôi Nhà, Cửa Hàng Thông Minh Cho Bé 5-8 tuổi

38.800 

Mua sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ghép Ngôi Nhà, Cửa Hàng Thông Minh Cho Bé 5-8 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sinken_dochoigiaoduc Danh mục:
Mua Đồ Chơi Lắp Ghép Ngôi Nhà, Cửa Hàng Thông Minh Cho Bé 5-8 tuổi Shopee.vn Mua Đồ Chơi Lắp Ghép Ngôi Nhà, Cửa Hàng Thông Minh Cho Bé 5-8 tuổi Shopee.vn Mua Đồ Chơi Lắp Ghép Ngôi Nhà, Cửa Hàng Thông Minh Cho Bé 5-8 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ghép Ngôi Nhà, Cửa Hàng Thông Minh Cho Bé 5-8 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông tin sản phẩm: Đồ Chơi Lắp Ghép Ngôi Nhà, Cửa Hàng Thông Minh độ dài rộng thành phẩm: người mua xem trên ảnh thông tin giới thiệu phần riêng lẻ Độ khó: 3/7 – vật liệu: giấy xốp EPS, không gây hại cho da. – Năm sản xuất: 2021. ✔Việc giáo dục trẻ bằng đồ chơi ngày càng phổ biến và trên thị trường đồ chơi cũng có khá nhiều loại, kiểu dáng và màu sắc khác nhau * Ưu điểm: – Đồ chơi lắp ghép mô hình giấy thông minh là một chế tác thu nhỏ thể giới kì diệu. – Đây là loại đồ chơi mô hình không những dành cho các bé em mà còn dành cho cả người lớn, món đồ chơi giúp thúc đẩy trí tưởng tượng thông minh, sáng tạo, logic hơn cho người chơi và còn giúp rèn luyện tính kiên nhẫn. – Đây là đồ chơi mang tính thẩm mĩ, nghệ thuật cao được trẻ em và rất nhiều người ưa thích và sưu tầm. – Giúp cho các bé học tập cách nhận diện đồ vật, học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau. các bậc cha mẹ có thể chơi cùng bé và hướng dẫn bé dọn dẹp thu gọn sau khi chơi để rèn luyện tính cẩn thận, gọn gàng cho bé. bảo đảm CỦA SHOP: – Hàng y hình 100% – Hỗ trợ 1 đổi 1 trong 3 ngày kể từ khi người mua nhận hàng nếu có lỗi từ nhà sản xuất Nhà sản xuất: Yiwu Mingsheng Toys 123, Đường Shiyu, đường Choujiang, thành phố Nghĩa Ô, Kim Hoa, Chiết Giang nơi bán: Sinken – Đồ chơi giáo dục #dochoi #treem #dochoichobe #thong #minh #sangtao #lapghep #lego #bupbe

Sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ghép Ngôi Nhà, Cửa Hàng Thông Minh Cho Bé 5-8 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ghép Ngôi Nhà, Cửa Hàng Thông Minh Cho Bé 5-8 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng