Bộ Tô Tượng Thạch Cao 10 Hình Kèm Màu Và Bút Vẽ ,Đồ Chơi Cho Bé

38.000 

Mua sản phẩm Bộ Tô Tượng Thạch Cao 10 Hình Kèm Màu Và Bút Vẽ ,Đồ Chơi Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: baby_honey_shop_ Danh mục:
Mua Bộ Tô Tượng Thạch Cao 10 Hình Kèm Màu Và Bút Vẽ ,Đồ Chơi Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Tô Tượng Thạch Cao 10 Hình Kèm Màu Và Bút Vẽ ,Đồ Chơi Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Tô Tượng Thạch Cao 10 Hình Kèm Màu Và Bút Vẽ ,Đồ Chơi Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bộ Tô Tượng Thạch Cao 10 Hình Kèm Màu Và Bút Vẽ ,Đồ Chơi Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

_Bộ gồm 10 tượng + 1 vỉ màu +1 cọ vẽ – Các bé có thể pha thêm nhiều màu khác nhau từ những màu cơ bản của sản phẩm – Bộ tô tượng màu cho bé được làm từ thạch cao với những hình đáng yêu màu trắng, bé hãy sử dụng màu và bút vẽ kèm theo để tô tóc, mắt, trang phục….giúp bức tượng thêm sinh động và sống động nhé. Sau khi tô xong, bé để khô là có thể làm vật trang trí cho căn phòng của mình. Ngoài ra, trò tô tượng còn giúp trẻ nâng cao khả năng khả năng nghệ thuật, sử dụng màu sắc và rèn luyện tính tỉ mỉ khi tô những phần riêng lẻ nhỏ. – Bộ gồm tượng nhỏ nhiều hình, cho bé thỏa sức sáng tạo Thông tin phần riêng lẻ của bộ tô tượng màu cho bé – vật liệu: thạch cao – Bộ gồm: 10 tượng + 1 vỉ màu + 1 cọ vẽ -độ dài rộng tượng : kích cỡ khác nhau cỡ 3 ngón tay – Quy cách: đóng hộp đẹp, phù hợp làm quà tặng cho các bé – Phù hợp cho bé trên 2 tuổi – Sản phẩm không sử dụng hoá chất không tốt, thích hợp cho bé. – Giúp bé yêu rèn luyện tính kiên nhẫn, nâng cao khả năng khả năng sáng tạo và nghệ thuật – Tô tượng giúp trẻ làm quen với thế giới sắc màu và hình ảnh – nâng cao khả năng trí thông minh và khả năng nhận viết thế giới. – Tô tượng còn là đồ chơi tỏ ra thích thú của các bạn trẻ giúp thư giãn, giải trí. – Bé có thể tô 1 mình, cùng người quen, cùng gia đình. _HƯỚNG DẪN PHA MÀU VÀ TÔ TƯỢNG – Vì là màu chất đặc, pha màu và nước lọc với tỷ lệ 2 màu : 1 nước, sau đó dùng cọ khuấy thật đều để dung dịch hòa tan đều vào nhau ***Đặc biệt, cùng con tô tượng là khoảng thời gian chia sẻ niềm vui và gắn kết tình cảm trong gia đình. _❤️Lưu Ý:Hàng bọc Kỹ ,Không Lo Vỡ Nhé ! _❤️ Cảm ơn mọi người đã tin tưởng mua sắm sản phẩm tại shop ! _❤️ Sỉ Đồ mẹ bé ib dalo 0979 180 673 ☎️LH: -0347631007 -0979180673. Số 405- Đường La Thành – TX Sơn Tây – Hà Nội #totuong #totuongmau #totuongchobe #totuongmau #totuongthachcao #totuongsieunhan #totuongkhunglong #totuong #tuongtochobe #tuongtokitty #tuongtohinh #tuongtonngokhong #tomau #tranhcat #catmau #tuongtomau #tuongto #tôtượng #tôtượngthạchcao #tôtượngchobé #bộtôtượng #bộtôtượngthạchcao #tượngthạchcaochobé #bộtôtượngchobé #bộtôtượngthạchcaochobé

Sản phẩm Bộ Tô Tượng Thạch Cao 10 Hình Kèm Màu Và Bút Vẽ ,Đồ Chơi Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bộ Tô Tượng Thạch Cao 10 Hình Kèm Màu Và Bút Vẽ ,Đồ Chơi Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

453

Cửa hàng