Đồ chơi nam châm xếp hình lắp ráp thông minh cho bé gồm có 64 phần riêng lẻ

400.000 

Mua sản phẩm Đồ chơi nam châm xếp hình lắp ráp thông minh cho bé gồm có 64 chi tiết cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tap_hoa_abbie Danh mục:
Mua Đồ chơi nam châm xếp hình lắp ráp thông minh cho bé gồm có 64 chi tiết Shopee.vn Mua Đồ chơi nam châm xếp hình lắp ráp thông minh cho bé gồm có 64 chi tiết Shopee.vn Mua Đồ chơi nam châm xếp hình lắp ráp thông minh cho bé gồm có 64 chi tiết Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ chơi nam châm xếp hình lắp ráp thông minh cho bé gồm có 64 phần riêng lẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xếp hình nam châm đồ chơi lắp ráp thông minh cho bé Magnetic CHÚ Ý: Trên thị trường có nhiều loại nam châm kém chất lượng. Lực hút của nam châm không mạnh. Nhựa xấu. mọi người cân nhắc mua hàng đúng mẫu như trên ảnh sp của shop ạ. 1. Thông tin sản phẩm: vật liệu: Nhựa ABS nguyên sinh rất tốt, nam châm. 2. Phân loại sản phẩm: Bộ 42: Thanh thẳng ngắn – 12 , Thanh thẳng dài – 12 , Thanh cong – 6, Bi tròn – 12. Bộ 64: Thanh thẳng ngắn – 22 , Thanh thẳng dài – 16 , Thanh cong – 8, Bi tròn – 18. 3. cách chơi: -thúc đẩy nâng cao khả năng trí thông minh hình học và không gian, đồ chơi sử dụng lực từ tính của các thanh nam châm giúp bé có thể xây dựng được bất cứ hình khối nào mà bé tưởng tượng. -Khám phá và nâng cao khả năng sự khéo léo của bé, bé sẽ kiến tạo được nhiều mô hình, mô hình càng phức tạp. -Mẹ có thể dạy bé tại nhà qua việc xếp thành con số, con chữ, học đếm,… Việc vừa học vừa chơi giúp bé hào hứng khi học bài và nhớ lâu. -Sản phẩm bao gồm nam châm từ tính và thanh nhựa ABS không gây hại tuyệt đối, không gây không tốt cho các bé. -chế tác nhiều màu sắc đa dạng, thúc đẩy hứng thú chơi của trẻ. Dạng đồ chơi này cực kỳ hữu ích trong việc nâng cao khả năng trí thông minh hình học và không gian. Đồ chơi sử dụng lực từ tính của các thanh nam châm giúp bé có thể xây dựng được bất kỳ hình khối mà mình tưởng tượng. Khám phá và nâng cao khả năng kỹ năng vận động và sử dụng đôi tay khéo léo cho bé. Sản phẩm làm bằng nhựa ABS, không gây hại, không có cạnh sắc nhọn. Màu sắc đa dạng. Đồ chơi nâng cao khả năng trí tuệ cho bé: Xếp hình nam châm thông minh cho bé Tăng khả năng hình khối: Sáng tạo khi kết hợp các miếng ghép nhiều hình khối với nhau, thật đơn giản và nhiều tích hợp, định hình các hình khối cho các bé Sản phẩm được làm từ vật liệu ABS nguyên sinh rất tốt, là đồ chơi không gây hại dành cho các bé trong lứa tuổi mầm non. Các miếng ghép khác nhau phù hợp với các chương trình giáo dục sớm mà các bé đều rất tỏ ra thích thú … Sản phẩm dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên, luyện khả năng cầm nắm, ghép hình khối, giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh, tăng cường khả năng trí thông minh logic, quan sát, tập trung chú ý. Bộ sản phẩm được chế tác tỉ mỉ, tinh tế, nhiều màu sắc và hình dáng đa dạng. Hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút vui chơi giải trí, thúc đẩy khả năng trí thông minh và sáng tạo cho các Bé. 4. bảo đảm: Sản phẩm sắc nét và chất lượng 100% giống thông tin giới thiệu Giao hàng toàn quốc Đổi trả theo đúng quy định của Shopee 5. Thông tin liên lạc: Thông tin liên lạc, xin vui lòng theo dõi ở trang chủ của shop hoặc INBOX shopee trực tiếp nhé các bậc cha mẹ. TẠP HÓA ABBIE cám ơn mọi người đã ghé thăm và theo dõi shop. #đồchơi #đồchơigiáodục #đồchơichobé #đồchơitrẻem #lắprápnamchâm #dochoilaprap #đồchơilắpráp #đồchơigiáodục #dochoigiaoduc #dochoilapghep #namchâm #namcham #đồchơinamchâm #dochoinamcham #xếphìnhnamchâm #xephinhnamcham

Sản phẩm Đồ chơi nam châm xếp hình lắp ráp thông minh cho bé gồm có 64 phần riêng lẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ chơi nam châm xếp hình lắp ráp thông minh cho bé gồm có 64 phần riêng lẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng