Dụng Cụ Thí Nghiệm Khoa Học, Thí Nghiệm Hóa Học, Vật Lý Cho Bé Pika Steam

70.000 

Mua sản phẩm Dụng Cụ Thí Nghiệm Khoa Học, Thí Nghiệm Hóa Học, Vật Lý Cho Bé Pika Steam cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoccustem Danh mục:
Mua Dụng Cụ Thí Nghiệm Khoa Học, Thí Nghiệm Hóa Học, Vật Lý Cho Bé Pika Steam Shopee.vn Mua Dụng Cụ Thí Nghiệm Khoa Học, Thí Nghiệm Hóa Học, Vật Lý Cho Bé Pika Steam Shopee.vn Mua Dụng Cụ Thí Nghiệm Khoa Học, Thí Nghiệm Hóa Học, Vật Lý Cho Bé Pika Steam Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Dụng Cụ Thí Nghiệm Khoa Học, Thí Nghiệm Hóa Học, Vật Lý Cho Bé Pika Steam rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Dụng Cụ Thí Nghiệm Khoa Học, Thí Nghiệm Hóa Học, Vật Lý Dành Cho Bé (Đầy Đủ Tài Liệu Tiếng Việt Và Video 92 Thí Nghiệm) Gôm 2 loai bộ Hộp nhựa và Hộp giấy đều có tính năng và các dụng cụ thí nghiệm như nhau chỉ khác nhau hộp đựng. Bộ STEM mang đến cho các bố mẹ và các con gần 100 thí nghiệm cực vui, cực kỳ dễ dàng để thực hiện với hơn 50 dụng cụ và hóa chất có sẵn để thực hiện tại nhà. Ví dụ như là: – Con có thể làm cho hoa đổi màu sắc được ko ? Được đấy ! – Có 1 chất nhờn ma quái cực kỳ hấp dẫn, con muốn thử xem ko ? – Mưa thì ai cũng biết, nhưng mưa…cầu vồng thì sẽ trông như thế nào nhỉ ? – Con đã từng nhìn thấy kem đánh răng của bạn Voi chưa ? Thử chế tạo xem nhé ! – Hiện tượng núi lửa phun trào xảy ra khủng khiếp như thế nào ? Cùng vô số những thí nghiệm hấp dẫn lung linh màu sắc khác nữa, chắc chắn sẽ: – Lôi cuốn, hấp dẫn các bạn nhỏ – Cung cấp kiến thức đa dạng, phong phú và thực tiễn – Khơi gợi tình yêu và niềm hứng thú với hoá học, với khoa học và thế giới xung quanh con! – Cho con những trải nghiệm thú vị ngay từ nhỏ Sách hướng dẫn tỉ mỉ, các đồ dụng cụ có thể dùng đi dùng lại nhiều lần, hóa chất cũng rất dễ tìm, sau này dùng lại có thể nhắn mình để mua thêm phần hóa chất ! ^^ Rất tiện lợi luôn – Các hóa chất hoàn toàn không gây hại với các bạn nhỏ, nó là các loại sản phẩm dùng hằng ngày như giấm, muối CH3C00H, hay Axit Chanh, Baking Soda – Bé 3-5 tuổi nên sử dụng dưới sự giám sát và hỗ trợ của các bậc cha mẹ – các bậc cha mẹ có thể đọc thêm phần nguyên lí để giải thích cho con – Bộ thí nghiệm này có thể dùng đi dùng lại nhiều lần Các thí nghiệm này trông thì rất đơn giản nhưng nguyên lí của nó thì không phải ai cũng giải thích được ! Giá thành các bộ thí nghiệm STEM luôn luôn cao, vì các dụng cụ phức tạp đa dạng. Số lượng cả hai kho em chỉ còn vài bộ thôi, nên ai cần cho các con chơi trong kỳ nghỉ dịch dài hạn này báo em gửi luôn ạ. ——————– BỘ ĐỒ DÙNG 92 THÍ NGHIỆM gồm: 1. Cốc đong 100ml ( 4 – 6 cái ) 2. Giá đựng ống nghiệm 6 – 1 cái 3. Phễu -1 cái 4. Kính không gây hại -1 5. Ông nghiệm 5 cái- 3 to, 2 nhỏ 6. Lọ nhựa-1 cái 7. Bóng bàn -1 8. ống hút -4 9. túi dụng cụ nhỏ – bóng bay – lọ màu -3 – ống nhỏ giọt -3 – thìa -1 – nến -1 – povidone-iodine- cồn I ốt 10. Bộ hóa chất: – Hoa đổi màu – Viên sủi – Bicarb – backingsoda – Calcium lactate – muối canxi – Algin – một hóa chất lấy từ tảo biển nâu, tính ưa nước và tạo thành một loại kẹo cao su nhớt khi ngậm nước. – Citric acid- axit chanh- axit hữu cơ yếu, k hại – Absorbent resin – nhựa nhân tạo hút nước – crystalline sodium acetate – muối CH3COONa – muối cacbonat Địa chỉ Shop: nguồn gốc sản phẩm: nội địa Trung Quốc CHUNG CƯ VĂN PHÚ VICTORIA – Hà Đông – Hà Nội #dochoi #dochoitreem #dochoigiaoduc #dochoikhoahoc #đồchơigiáodục #đồchơikhoahọc #giaoducstem #đồchơigỗ #dochoigo #dochoigiare #đồchơigiáodục #đồchơikhoahọc #đồchơigỗ #dochoigo #dochoigiare #dochoichinhhang #dochoitritue #dochoithongminhchobe #thinghiemkhoahoc #dungcuthinghem

Sản phẩm Dụng Cụ Thí Nghiệm Khoa Học, Thí Nghiệm Hóa Học, Vật Lý Cho Bé Pika Steam được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Dụng Cụ Thí Nghiệm Khoa Học, Thí Nghiệm Hóa Học, Vật Lý Cho Bé Pika Steam được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng