Mô hình đồ chơi xe hơi trong phim hoạt hình Toy Story Sherif Woody And Buzz 2022

85.095 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình đồ chơi xe hơi trong phim hoạt hình Toy Story Sherif Woody And Buzz 2022 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: figureclub.vn Danh mục:
Mua Mô hình đồ chơi xe hơi trong phim hoạt hình Toy Story Sherif Woody And Buzz 2022 Shopee.vn Mua Mô hình đồ chơi xe hơi trong phim hoạt hình Toy Story Sherif Woody And Buzz 2022 Shopee.vn Mua Mô hình đồ chơi xe hơi trong phim hoạt hình Toy Story Sherif Woody And Buzz 2022 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình đồ chơi xe hơi trong phim hoạt hình Toy Story Sherif Woody And Buzz 2022 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Câu chuyện đồ chơi 3D vui nhộn Sherif Woody và Buzz Car Doll Bên ngoài 2019 Đồ chơi treo xe tính chất sản phẩm: Tuyệt vời cho bộ sưu tập hoặc sử dụng nó như một món quà. vật liệu tốt, sờ vào rất mềm mại. Một số trong số chúng có thể được gắn vào xe. thông tin giới thiệu: Tay nghề tốt và đẹp và uy tín. Nó rất giống với các nhân vật hoạt hình, như thể chúng là thật. Nó không chỉ có thể được sử dụng như một món đồ chơi sang trọng mà còn có thể làm mặt dây chuyền ô tô. Một số họ có nhãn dán, một số không, xin vui lòng mua cẩn thận. tính chất: Chủ đề: Toy Story 4 vật liệu: Sang trọng Điền: bông pp Màu sắc: Như hình ảnh được hiển thị Loại: Đồ chơi sang trọng Woody1 (Có nhãn dán): 25cm Woody2 (Không có nhãn dán): 33cm Woody3 (Có nhãn dán): 35cm Woody4 (Không có nhãn dán): 45cm Buzz (Có nhãn dán): 35cm Jessie (Có nhãn dán): 35cm Woody và Buzz (Có nhãn dán): 30cm Gói hàng bao gồm: 1 x Đồ chơi sang trọng Lưu ý: 1.Màu sắc có thể hơi khác một chút do màn hình khác nhau. 2.độ dài rộng có thể bị lỗi 1-3 cm do đo lường thủ công.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình đồ chơi xe hơi trong phim hoạt hình Toy Story Sherif Woody And Buzz 2022 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình đồ chơi xe hơi trong phim hoạt hình Toy Story Sherif Woody And Buzz 2022 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1