Đồ chơi bắn cung tên có đầu dính cho bé

46.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bắn cung tên có đầu dính cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thegioidochoihn Danh mục:
Mua Đồ chơi bắn cung tên có đầu dính cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi bắn cung tên có đầu dính cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi bắn cung tên có đầu dính cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bắn cung tên có đầu dính cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

👉 Mùa dịch này cho bé chơi gì vừa không gây hại lại không nhàm chán👈. Sản phẩm giúp bé tích cực vận động, rèn luyện tính tập trung và đặc biệt tránh xa điện thoại tivi🎁🎁 🏹🏹Bộ bắn cung cho bé: ❌Một bộ gồm: 1 cung và 5 tên bắn 💦Cung bằng nhựa abs, tên bắn đầu hít mềm, có thể dính vào tường, không làm đau, không gây hại cho bé Độ dài cung tên: 55cm Độ dài mũi tên:47cm #cungtennhuadochoi#cungten#cungtennhuachobe#cungtennhua#dochoithethao người mua mua sỉ inbox ạ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bắn cung tên có đầu dính cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi bắn cung tên có đầu dính cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng