Đàn Điện Tử Piano 61 Phím Loại To Kèm Mic Cho cho người sử dụng

475.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn Điện Tử Piano 61 Phím Loại To Kèm Mic Cho Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: free_space22 Danh mục:
Mua Đàn Điện Tử Piano 61 Phím Loại To Kèm Mic Cho Cho Bé Shopee.vn Mua Đàn Điện Tử Piano 61 Phím Loại To Kèm Mic Cho Cho Bé Shopee.vn Mua Đàn Điện Tử Piano 61 Phím Loại To Kèm Mic Cho Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn Điện Tử Piano 61 Phím Loại To Kèm Mic Cho cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chắc chắn rằng đây sẽ là món quà sinh nhật hay món quà nhân dịp một ngày đặc biệt sẽ rất lý tưởng cho người sử dụng, chắc chắn rằng các em sẽ rất thích. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh âm nhạc được cho là một “liệu pháp” giúp thúc đẩy bộ não nâng cao khả năng, gia tăng trí nhớ và thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ. Vì vậy các các bậc cha mẹ hãy cho người sử dụng học chơi đàn ngay nhé! 1.phần riêng lẻ về đàn – Đàn cỡ L: 71 x 21 x 6 cm Đàn 61 phím + micro + dây sạc + giá đỡ vật liệu nhựa ABS bền đẹp và không gây hại khi cho các bé sử dụng 2. Ưu điểm vượt trội đàn organ 61 phím – Đàn có với rất nhiều chức năng với 61 phím đàn, nhiều chế độ chơi nhạc, hiệu ứng âm thanh khác nhau. – Tích hợp loa kèm micro cho người sử dụng tập học nhạc cho người sử dụng với kiểu dáng phong cách chất lượng âm thanh sống động. – Sản phẩm đàn Piano 61 phím được chế tác nhỏ gọn để phù hợp cho tất cả trẻ em. Âm thanh tuyệt vời từ đàn sẽ mang lại niềm vui, sự hứng khởi và khuấy động trí tưởng tượng trong bé. – Bé yêu nhà bạn sẽ cảm thấy thích thú khi vừa có thể đàn lại vừa hát, âm nhạc vui nhộn sẽ giúp trí não bé nâng cao khả năng tốt hơn. – Đàn được làm từ vật liệu nhựa ABS rất tốt, mang đến khả năng chịu va đập cũng như không gây hại cho người sử dụng. Với chế tác đáng yêu, độc đáo, đây sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn tặng thưởng cho người sử dụng, vừa có thể giải trí lại giúp bé cảm thụ âm nhạc. 3. Cách chơi đàn: lắp pin hoặc cắm dây điện vào ổ cắm, bật nút mở là có thể chơi và hát (Chú ý:đàn chưa kèm pin)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn Điện Tử Piano 61 Phím Loại To Kèm Mic Cho cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đàn Điện Tử Piano 61 Phím Loại To Kèm Mic Cho cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1