Bảng vẽ từ tính thông minh rất tốt đổi màu có chân – bảng vẽ tập viết cho bé ngồi đúng tư thế không cúi không gù người

89.000 

Mua sản phẩm Bảng vẽ từ tính thông minh cao cấp đổi màu có chân – bảng vẽ tập viết cho bé ngồi đúng tư thế không cúi không gù người cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: trangquynh281 Danh mục:
Mua Bảng vẽ từ tính thông minh cao cấp đổi màu có chân - bảng vẽ tập viết cho bé ngồi đúng tư thế không cúi không gù người Shopee.vn Mua Bảng vẽ từ tính thông minh cao cấp đổi màu có chân - bảng vẽ tập viết cho bé ngồi đúng tư thế không cúi không gù người Shopee.vn Mua Bảng vẽ từ tính thông minh cao cấp đổi màu có chân - bảng vẽ tập viết cho bé ngồi đúng tư thế không cúi không gù người Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bảng vẽ từ tính thông minh rất tốt đổi màu có chân – bảng vẽ tập viết cho bé ngồi đúng tư thế không cúi không gù người rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu Bảng vẽ từ tính thông minh rất tốt đổi màu có chân – bảng vẽ tập viết cho bé ngồi đúng tư thế không cúi không gù người bảo đảm CỦA SHOP – Tất cả sản phẩm tại Shop trước khi gửi đi đều được kiểm tra trước. – bảo đảm gửi đúng Size – Màu, hình theo người mua đặt. – Quà tặng đặc biệt đi kèm mỗi sản phẩm là hỗ trợ gói quà bọc giấy tùy theo độ tuổi trẻ em để tặng quà sinh nhật , ngày lễ tạo hứng thú, bất ngờ cho các bé khi nhận được quà. Chụp ảnh trước và sau bọc quà nếu người mua yêu cầu. 2. phần riêng lẻ sản phẩm Đây là phiên bản nâng cấp, có 4 chân trụ tháo/ráp thành bàn, bé có thể ngồi chơi, vẽ vời rất lâu mà không sợ hỏng tư thế của bé cũng như cúi đầu, ngồi gù nè, mẹ cũng có thể chơi cùng bé, tập bé viết chữ cái, chữ số… cho phép bé thỏa sức sáng tạo. Thông tin sản phẩm Bảng Tập Vẽ Tự Xóa Thông Minh độ dài rộng: Lòng bảng: 12.5*18cm; Toàn thân bảng: 33*20.5 cm; Chân cao: 16cm. vật liệu ABS không gây hại cho bé, thân thiện với môi trường Nhiều màu trên cùng 1 mặt bảng – 4 vùng màu. Kéo xoá nhẹ nhàng, gọn nhẹ. Có dây buộc để tránh bé làm mất cây bút. Tiện lợi mang theo cho bé ra ngoài chơi. Màu sắc: Xanh lá, Hồng, Xanh lam. khả năng sử dụng của Bảng Tập Vẽ Tự Xóa Thông Minh – Trau dồi khả năng trí thông minh logic của bé. – Rèn luyện kỹ năng hợp tác và cải thiện khả năng thực hành. – Tăng cường khả năng phân biệt hình dạng và sự vật – Thúc đẩy sự phối hợp tay mắt và thúc đẩy nâng cao khả năng các giác quan – nâng cao khả năng trí não trí thông minh và hiểu biết ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM – chế tác NHÂN VĂN, vật liệu nhựa rất tốt, kết cấu bảng chắc chắn, đường viền canh bo tròn 360 độ, không góc cạnh nhọn, nên vô cùng không gây hại cho bé. – Tranh rõ nét, không bám bụi, không lem mực, không bẩn tay, không bị kẹt. – chế tác tay cầm tiện lợi, dễ dàng mang theo đi bất cứ nơi nào để bé chơi. – Bản có chân có kèm giá đỡ để để sách hoặc tranh vẽ cho bé vẽ theo, cực kì tiện lợi.

Sản phẩm Bảng vẽ từ tính thông minh rất tốt đổi màu có chân – bảng vẽ tập viết cho bé ngồi đúng tư thế không cúi không gù người được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bảng vẽ từ tính thông minh rất tốt đổi màu có chân – bảng vẽ tập viết cho bé ngồi đúng tư thế không cúi không gù người được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1